Du lịch nghỉ mát hè 2023.

Với mục đích mang lại niềm vui, tạo không gian giao lưu gắn kết nhân viên trong toàn công ty, Ban lãnh đạo Công ty CP Tiền Phong đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè 2023 trong 03 ngày 02 đêm tại Sầm Sơn- Thanh Hoá.

Tại đây, toàn thể CBNV công ty đã có những phút giây thư giãn, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết và thưởng thức những món ăn đặc sản vùng biển. Ngoài ra đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại đêm Gala với chủ đề “Làm hết sức chơi hết mình” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn.

Du lịch nghỉ mát vẫn là một trong những hoạt dộng thường niên của Công ty nhằm khích lệ, động viên, chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên. Đây không chỉ là dịp để CBNV công ty nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình CBNV Công ty được giao lưu gắn kết.

Chuyến du lịch nghỉ mát hè 2023 đã kết thúc tốt đẹp, tập thể CBNV công ty sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra, chung tay xây dựng Công ty CP Tiền Phong ngày càng phát triển hơn.

Dưới đây là những hình ảnh về chuyển nghỉ mát hè 2023.

 

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *