Công ty Cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày 16/1, Công ty Cổ phần Tiền Phong tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và vinh danh các tập, thể cá xuất sắc năm 2023 tại Thung Nham – Ninh Bình.

Tham dự lễ kỷ niệm có nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tiền Phong; đại diện các Sở, Ban, Ngành tại Ninh Bình; các đối tác, khách mời; các cổ đông sáng lập; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Tiền Phong các thời kỳ và gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tiền Phong.

Nghi thức chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Tiền Phong.

Công ty Cổ phần Tiền Phong trực thuộc báo Tiền Phong, là công ty cổ phần đầu tiên do một cơ quan báo chí thành lập và là một trong những dấu ấn tiên phong của Báo Tiền Phong, cơ quan Trung ương của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Với truyền thống 70 năm, Báo Tiền Phong luôn tiên phong trên mặt trận truyền thông và là tờ báo dẫn đầu về tổ chức các hoạt động xã hội và kinh tế báo chí.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc buổi lễ

Với tầm nhìn chiến lược, ngay từ những năm đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định mục tiêu xây dựng Tiền Phong thành công ty đa ngành nghề, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước, cho giới trẻ và cộng đồng xã hội.

Thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong, công ty đã khuyến khích và thúc đẩy văn hóa đọc, góp phần nâng cao tri thức cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và đông đảo người dân. Những đóng góp này không chỉ nâng cao vị thế của Tiền Phong trên thị trường mà còn tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh truyền thống, công ty đã mở rộng sang xuất nhập khẩu, trung tâm tư vấn du học, dạy nghề, hướng nghiệp, thể hiện cam kết đối với sự phát triển toàn diện của đất nước.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT công ty và ông Bùi Văn Phượng, Tổng Giám đốc công ty trao kỷ niệm chương tri ân các cổ đông sáng lập và nguyên lãnh đạo công ty qua các thời kỳ.

Dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và những thăng trầm trong hoạt động kinh doanh, Công ty Tiền Phong tiếp tục thắp lên ngọn lửa cho hành trình mới, hướng tới tương lai.

Từ năm 2021 đến nay: Công ty tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao thu nhập và chế độ phúc lợi cho cán bộ, nhân viên; mở rộng thêm các hoạt động kinh doanh mới như thương mại, dự án, khách hàng doanh nghiệp; đổi mới về cơ chế quản trị, quyết liệt trong công tác chuyển đổi số. Mọi nỗ lực đều hướng tới mục tiêu chung là: phát triển bền vững, khẳng định vị thế tiên phong và uy tín của Tiền Phong trên thị trường.

Không chỉ chú trọng thúc đẩy kinh doanh, Công ty Tiền Phong còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: mang văn hoá đọc đến với cộng đồng; tài trợ xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng sách, vở, đồ dùng học tập, áo ấm cho các trường học vùng sâu vùng xa và nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Những thành tựu mà Công ty Tiền Phong đạt được là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, sự kiên cường, sáng tạo và khát vọng được cống hiến cho xã hội của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc công ty trao kỷ niệm chương cho cán bộ, nhân viên có trên 20 năm gắn bó và phát triển cùng công ty.

25 năm qua đã trở thành một hành trình đầy tự hào và kiêu hãnh, Công ty Cổ phần Tiền Phong đã khẳng định được vị thế, uy tín trong nhiều lĩnh vực hoạt động, để lại dấu ấn tích cực trong đời sống giới trẻ và nhân dân cả nước. Ban lãnh đạo công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới, khát vọng được vươn xa hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và sự phát triển, hội nhập của đất nước.

Tại buổi lễ, Công ty đã tổ chức vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và đạt các danh hiệu thi đua năm 2023.

Vinh danh các Tập thể xuất sắc năm 2023

Vinh danh những Gương mặt Tiêu biểu năm 2023

Vinh danh những Nhân viên bán hàng giỏi năm 2023

Vinh danh những Cá nhân có đóng góp quan trọng năm 2023

Vinh danh những Cá nhân có nhiều cống hiến trong năm 2023

Ban lãnh đạo Công ty trao giải Nhân vật của năm cho chị Trần Thị Hoa – Cửa hàng trưởng Nhà sách Tiền Phong Hải Dương.

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *