Công ty Cổ phần Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2023, Công ty CP Tiền Phong tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 tại Hạ Long, Quảng Ninh. Chủ trì hội nghị có ông Bùi Văn Phượng, Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty. Đại biểu tham gia hội nghị là Trưởng, Phó các phòng, bộ phận, nhà sách của công ty.

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty, phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Bùi Văn Phượng – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong (bên phải), ông Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty (bên trái), cùng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tổng hợp, đánh giá công tác hoạt động kinh doanh của toàn công ty trong 6 tháng đầu năm 2023 như sau:

Về hoạt động kinh doanh khối nhà sách, doanh số 6 tháng đầu năm đạt 101% so với chỉ tiêu đề ra, bằng 129% so với cùng kỳ năm 2022, chiếm 87% doanh số toàn công ty.

Các công tác về marketing, thu mua, kho vận, dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn cung ứng hàng đầy đủ cho toàn hệ thống nhà sách, liên tục đổi mới các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, bắt kịp xu hướng thị hiếu khách hàng về nhu cầu hàng hóa, không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Về hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, dự án, quảng cáo truyền thông và tổ chức sự kiện bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định, góp phần thúc đẩy doanh số toàn công ty.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc trình bày báo cáo sơ hết 6 tháng đầu năm.

Bên cạnh những thành công đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, ông Bùi Văn Phượng cũng chỉ ra một số tồn tại cần hoàn thiện trong công tác điều hành, quản lý, công tác chăm sóc khách hàng, tiến độ chuyển đổi công nghệ số….. nhằm mang đến những kết quả tốt đẹp hơn trong 6 tháng cuối năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc đưa ra các chủ đề thảo luận tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị không chỉ được nghe báo cáo mà còn tham gia thảo luận cùng Ban Tổng Giám đốc theo các chủ đề: Giải pháp giúp tăng trưởng doanh thu, Giải pháp tối ưu chi phí, Ứng phó với các đối thủ cạnh tranh, Nâng cao chất lượng dịch vụ. Tại đây, các đại biểu đã đóng góp rất nhiều ý kiến ấn tượng, hữu ích cho việc thực hiện các giải pháp mà Ban Tổng Giám đốc đề ra, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực của đơn vị mình trong các công tác quản trị, vận hành.

Đại biểu tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến tại hội nghị

Ban Tổng Giám đốc cùng tham gia thảo luận tại hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Sau hơn 5 giờ làm việc nghiêm túc, sôi nổi, kết thúc hội nghị ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc công ty đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của công ty trong 6 tháng đầu năm, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và ý thức kỷ luật, trách nhiệm của toàn CBNV công ty. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh những lợi thế cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị triển khai để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023.

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *