Vui Giáng sinh rinh quà tặng cùng Nhà sách Tiền Phong.

Giáng sinh đang về, những cây thông Noel trang trí truyền thống dần xuất hiện, những giai điệu tươi vui đặc trưng của mùa lễ bắt đầu vang lên. Như thường lệ, Nhà sách Tiền Phong dành rất nhiều quà tặng cho khách hàng trong dịp lễ đặc biệt này.

Từ ngày 15/12 đến hết 25/12, chỉ với đơn hàng từ 200k trở lên tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên và 300k trở lên tại các nhà sách khác của hệ thống, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ Ông già Noel giao quà miễn phí, tặng thiệp, gói quà miễn phí. Đơn hàng từ 500k trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 hộp Canxi.  Ngoài ra tại mỗi Nhà sách Tiền Phong còn có những chương trình khuyến mãi riêng của mình bên cạnh chương trình khuyến mãi chung của hệ thống như:

–         Chỉ cần chụp ảnh check-in tại Nhà sách Tiền Phong – Tầng 1 -128 Xuân Thủy khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng.

–         Tặng 01 đồng hồ Skylab cho mỗi đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên tại Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng

–         Giảm giá 5% – 15 % mặt hàng đồ chơi tại Nhà sách Tiền Phong – Thanh Hóa

Thời gian đăng ký gửi quà tặng từ 15/12 đến 24/12, thời gian giao quà từ 20/12 – 25/12. Chi tiết khoảng cách, khu vực các địa chỉ nhận giao quà được quy định tại mỗi nhà sách.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong với 10 Nhà sách tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Mỗi nhà sách cung cấp hàng chục ngàn mặt hàng sách, đồ chơi trí tuệ, quà tặng lưu niệm chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Ngoài ra hệ thống Nhà sách Tiền Phong vẫn phát hành Thẻ Mua Hàng với các mệnh giá khác nhau, phù hợp làm quà tặng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một món quà Noel ý nghĩa dành cho tặng cho gia đình và bạn bè khi đến với Nhà sách Tiền Phong.

Giáng sinh giờ đây không còn là ngày lễ của riêng những người theo đạo Thiên Chúa mà còn là dịp vui chung của nhiều gia đình, là ngày để chúng ta trao gửi thông điệp yêu thương. Cùng Nhà sách Tiền Phong mang lại cho bạn bè và người thân một Giáng sinh an lành, đầm ấm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn kể trên.

—————————————

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong: 0968 71 58 58

Tại Hà Nội: 128 Xuân Thủy, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam, Phố sách 19-12.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng – Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

www.nhasachtienphong.com.vn

https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/