500 Thẻ mua hàng Nhà sách Tiền Phong tặng độc giả dịp khai trương Vườn Tri Thức Việt tại 128 Xuân Thủy.

Với mục đích đưa văn hóa đọc đến với đông đảo quần chúng nhân dân trên từng địa bàn thành phố, Nhà sách Tiền Phong đã có mặt tại Vườn Tri Thức Việt ở địa chỉ số 128 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa điểm này chính thức được đưa vào hoạt động từ 2//12/2020.

Vườn Tri Thức Việt – thư viện sách có 1-0-2, mang đến cho người yêu sách những trải nghiệm về một không gian đọc và học (STEAM) mới lạ. Thiết kế đậm màu sắc văn hóa Việt, thiên nhiên xanh mát và âm nhạc nghệ thuật sẽ giúp tái tạo năng lượng tích cực và cảm giác thư thái cho bạn đọc.

Đến với Vườn Tri Thức Việt, bạn đọc không chỉ dễ dàng tìm cho mình một góc tĩnh lặng để nghiền ngẫm những quyển truyện hay mà còn được đổi sách cũ lấy sách mới, đổi vở cũ lấy vở mới, đổi đồ chơi cũ lấy đồ chơi mới và thưởng thức những món ngon đặc sản từng vùng miền.

Góp phần vào việc kiến tạo nên một không gian văn hóa đọc mới lạ cho độc giả tại Vườn Tri Thức Việt, Nhà sách Tiền Phong cung cấp gần 15 ngàn mặt hàng trong đó có gần 8 ngàn mặt hàng là sách và gần 7 ngàn mặt hàng là văn phòng phẩm, quà tặng, lưu niệm, đồ chơi trí tuệ. Tất cả các sản phẩm tại Nhà sách đều được cung ứng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, chất lượng tốt.

Nhân dịp Vườn Tri Thức Việt khai trương, Nhà sách Tiền Phong cũng dành tặng 500 Thẻ mua hàng trị giá 20K cho mỗi đơn hàng từ 200K trở lên và một phần quà may mắn cho tất cả khách hàng đến tham quan nhà sách từ ngày 02- 06/12. Ngoài ra, khách đến mua hàng trong cả tháng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau

  • Tặng 01 hộp Canxi cho đơn hàng từ 500K trở lên
  • Giảm giá 20% sách Fist News, Minh Long
  • Giảm giá 10% lịch Block 2021, học cụ Deili, ClassMate và Guangbo
  • Sổ đồng giá: 7K- 30K

Cụm không gian văn hóa đọc Vườn Tri Thức Việt và Nhà sách Tiền Phong hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người yêu sách Thủ đô.

———–

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong: Miễn phí vận chuyển trong vòng 7km từ địa chỉ mua hàng.

Tại Hà Nội: 128 Xuân Thủy, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam, Phố sách 19-12.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng – Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Kim Ngân