Nhà sách Tiền Phong khuyến mãi lớn tại Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2022.

Sáng nay (15/4), Nhà sách Tiền Phong đã có mặt tại Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam  tỉnh Bắc Ninh năm 2022, với rất nhiều sách và sản phẩm hữu ích phục vụ cho nhu cầu đọc và học của người dân Bắc Ninh.

Khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam  tỉnh Bắc Ninh năm 2022

Nhà sách Tiền Phong cùng 20 đơn vị khác là các nhà xuất bản, công ty phát hành sách, công ty kinh doanh văn hóa phẩm uy tín trong cả nước, giới thiệu hơn 100 nghìn đầu sách ở nhiều thể loại khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu của độc giả. Đặc biệt, gian hàng Nhà sách Tiền Phong đã thu hút đông đảo khách tham quan hội sách bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau: giảm giá sách lên đến 50%, giảm 5% mặt hàng văn phòng phẩm, học cụ, hàng đồng giá 9K, tặng thẻ mua hàng với hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng trở lên.

Hình ảnh gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại hội sách

“Sách – Hội nhập, Đổi mới và Phát triển” được chọn làm chủ để của Ngày sách và văn hóa đọc Bắc Ninh năm nay. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Hội sách gồm các hoạt động chính như: tổ chức khu trưng bày, giới thiệu sách; giao lưu, tọa đàm với các diễn giả, tác giả và độc giả; giới thiệu tác giả, tác phẩm. các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật đường phố, trò chơi dân gian… Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 17/4, tại Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh.

Kim Ngân – Hồng Ngọc