Nhà sách Tiền Phong giảm đến 70% dịp Halloween

Lễ hội Halloween mang một ý nghĩa rất nhân văn mà có lẽ không phải ai cũng biết. Đó là một lễ hội truyền thống dành cho những người đã mất được trở về cõi dương gian. Những người sống hóa trang thành ma quỷ để những linh hồn có thể thoải mái sống, vui đùa mà không bị phát hiện. Ý nghĩa của ngày Halloween cũng tương tự như ngày Rằm tháng Bảy âm lịch của nước ta vậy. Đây có thể coi là ngày hội ngộ của hai cõi âm dương trong niềm thương cảm bao la.

Trong những dịp lễ hội này, các lối đi trong siêu thị, cửa hàng nào cũng được lấp đầy với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Hòa trong không khí lễ hội này, hệ thống Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG, giàm giá đến 70% hàng trăm mặt hàng khác nhau, phục vụ người dân từ ngày 25/10 đến hết 31/10/2021   

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chính sách khuyến mãi khác của Nhà sách Tiền Phong và phương thức thanh toán bằng Thẻ Mua Hàng.

Chi tiết mặt hàng/sản phẩm áp dụng vui lòng liên hệ nhân viên Nhà sách theo số Hotline: 0968 71 58 58 để được tư vấn, phục vụ.

———–

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 128 Xuân Thủy, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam, Phố sách 19-12.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng – Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên