Khai trương Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong khai trương nhà sách mới tại số 109 Nguyễn Huệ, P. Nam bình, TP Ninh Bình vào sáng ngày 26/11/2023.

Công ty Tiền Phong trực thuộc báo Tiền Phong, là công ty cổ phần đầu tiên do một cơ quan báo chí thành lập, đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường kinh doanh xuất bản phẩm thông qua Hệ thống Nhà sách Tiền Phong.

Mở rộng hệ thống Nhà sách Tiền Phong không chỉ nhằm phát triển hoạt động kinh doanh mà còn góp phần xây dựng văn hoá đọc đến từng địa phương trên cả nước, điều này đã trở thành một chủ trương xuyên suốt trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP Tiền Phong. Chính bởi lẽ đó, Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình được ra đời tại số 109 Nguyễn Huệ, phường Nam Bình, Tp Ninh Bình, có diện tích 500m2. Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình cung cấp hơn 60 ngàn sản phẩm gồm các loại sách, học cụ, văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trẻ em, phục vụ cho các hoạt động giáo dục, học tập, công tác phát triển sự nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đuợc cung ứng từ các đơn vị uy tín như: Nhà xuất bản Văn học, Nhà xuất bản Giáo dục, Hồng Hà, Staedtler, Ladoda….

Tham dự lễ khai trương Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình có ông Đoàn Minh Huấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, ông Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ông Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện của tỉnh Ninh Bình, TP Hà Nội…. các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Tiền Phong các thời kỳ; các cơ quan báo chí TƯ và địa phương; các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo người dân TP Ninh Bình.

Ông Đoàn Minh Huấn – Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình và anh Nguyễn Tường Lâm – Bí thư T.Ư Đoàn, tham dự khai trương Nhà sách Tiền Phong tại Ninh Bình.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong (bên trái) và Ông Trần Đức An – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong (bên phải)

Tại đây, Công ty CP Tiền Phong đã phối hợp với các doanh nghiệp hảo tâm trao tặng 80 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó và 300 suất quà cho chương trình áo ấm mùa đông tại Ninh Bình.

Lãnh đạo T.Ư Đoàn và báo Tiền Phong chụp hình lưu niệm cùng học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, trao 300 áo ấm (trị giá 85 triệu đồng) tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà do Công ty Cổ phần Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo Linh – Balitex thực hiện. Tỉnh Đoàn Ninh Bình tiếp nhận và chuyển đến các học sinh.

Phát biểu khai trương Nhà sách, ông Vũ Tiến – Thành viên HĐQT Công ty CP Tiền Phong, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ mong muốn rằng: Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình sẽ góp phần vào công cuộc phát triển giáo dục của địa phương đồng thời trở thành một địa điểm giới thiệu những sản vật, văn hóa truyền thống của Ninh Bình đến với du khách trong và ngoài nước.

Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, phát biểu tại lễ khai trương nhà sách

Ngay trong dịp khai trương, Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình đã chào đón và phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày, hứa hẹn nơi đây không chỉ là điểm đến dành cho những người yêu sách tại địa bàn phường Nam Bình mà còn là một địa chỉ dành cho người dân TP. Ninh Bình nói chung, khám phá thế giới của tri thức tại hệ thống nhà sách đã có thương hiệu 25 năm trên thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình 

 

Kim Ngân

Ảnh: Mạnh Thắng (Báo Tiền Phong)

Xem thêm thông tin về Khai trương Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình được đăng tài trên các báo:

https://tienphong.vn/khai-truong-nha-sach-tien-phong-thu-11-tai-thanh-pho-ninh-binh-post1590053.tpo

https://tienphong.vn/dinh-khanh-hoa-pham-giang-my-trai-nghiem-mua-sam-tai-nha-sach-tien-phong-o-ninh-binh-post1590444.tpo

https://vov.vn/van-hoa/khai-truong-nha-sach-tien-phong-quy-mo-hon-60000-san-pham-tai-ninh-binh-post1061647.vov

https://nbtv.vn/khai-truong-nha-sach-tien-phong-ninh-binh-65144.html

https://baodantoc.vn/ninh-binh-khai-truong-nha-sach-tien-phong-quy-mo-hon-60000-san-pham-1701001745136.htm

https://toquoc.vn/ninh-binh-trao-tang-hang-tram-chiec-xe-dap-va-ao-am-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-20231126155116388.htm

https://nongnghiep.vn/khai-truong-nha-sach-tien-phong-tai-ninh-binh-d369616.html?gidzl=n1QaKoAcka3B0QLGAhcwGSy1eLCmlxz6r0Np13sww1IFLVPNQh_gHzWEfGO-j-qOZGltMZRHYIud9AouGG