THƯ CẢM ƠN

Ngày 26/11/2023, Công ty Cổ phần Tiền Phong (Báo Tiền Phong) tổ chức thành công Lễ Khai trương Nhà sách Tiền Phong Ninh Bình và phối hợp với các doanh nghiệp hảo tâm trao 80 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, 300 suất quà cho chương trình áo ấm mùa đông tại Ninh Bình.

Tại buổi Lễ khai trương, Công ty Cổ phần Tiền Phong vinh dự đón ông Đoàn Minh Huấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà báo Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện của tỉnh Ninh Bình, TP Hà Nội … đến tham dự.

Công ty Cổ phần Tiền Phong cũng được đón tiếp các tập đoàn, đối tác thân thiết; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Tiền Phong các thời kỳ; các cơ quan báo chí TƯ và địa phương; các người đẹp, ca sĩ; các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo người dân TP Ninh Bình.

Công ty Cổ phần Tiền Phong trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức của TƯ, tỉnh Ninh Bình, TP Hà Nội và các tập thể, cá nhân đã đến tham dự buổi lễ, gửi lẵng hoa chúc mừng. Công ty Cổ phần Tiền Phong – Hệ thống Nhà sách Tiền Phong xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu, chào đón nồng nhiệt của nhân dân địa phương, quý khách hàng, du khách quốc tế, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TIỀN PHONG