Nhà sách Tiền Phong tặng sách truyện cho học sinh trường Tiểu học Tam Hợp – Nghệ An

Sáng ngày 6/4, Nhà sách Tiền Phong – Công ty CP Tiền Phong tặng hơn 100 đầu sách, truyện cho các em học sinh trường Tiểu học Tam Hợp – Nghệ An.

Tam Hợp là một xã biên giới của huyện Tương Dương, cách trung tâm huyện gần 30km, có 235 hộ nghèo chiếm tỷ lệ 44,26% tổng số hộ dân của huyện. Xã có nhiều khó khăn về điều kiện tự nhiên cũng như đời sống xã hội, diện tích chủ yếu là đồi núi cao, giao thông không thuận tiện. Trường Tiểu học Tam Hợp đóng trên địa bàn xã Tam Hợp, có 04 điểm trường, đường sá đi lại khó khăn, 100% học sinh thuộc dân tộc thiểu số.

Trong dịp này, Nhà sách Tiền Phong đã phối hợp cùng với các nhà tài trợ trao tặng hàng trăm thiết bị, đồ dùng học tập, áo ấm cho các em học sinh của trường. Riêng Nhà sách Tiền Phong đã mang đến cho các em học sinh hơn 100 đầu sách truyện thiếu nhi, sách kỹ năng sống, sách khoa học dành cho trẻ em….

Hơn 100 đầu sách truyện do Nhà sách Tiền Phong trao tặng học sinh trường Tiểu học Tam Hợp- Nghệ An

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong gồm 10 Nhà sách, trong đó có 04 Nhà sách tại Hà Nội, 02 Nhà sách tại Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Ninh Bình – mỗi nơi có 01 nhà sách, diện tích trung bình 400m2/điểm bán, cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm gồm các loại sách, học cụ, văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trẻ em, phục vụ cho các hoạt động giáo dục, học tập, công tác phát triển sự nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đuợc cung ứng từ các đơn vị uy tín như: Nhà xuất bản Văn học, Nhà xuất bản Giáo dục, Hồng Hà, Staedtler, Ladoda….

Ra đời từ năm 1999, Nhà sách Tiền Phong – một điểm đến, trọn nhu cầu – tận tâm phục vụ – luôn hoạt động với phương châm mang văn hoá đọc đến từng địa phương trên cả nước và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng.

Kim Ngân