Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh Công ty CP Tiền Phong 2021

Ngày 21/01, Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh Công ty CP Tiền Phong 2021 đã diễn ra tại văn phòng công ty theo hình thức trực tuyến.

Anh Bùi Văn Phượng – Phó Tổng Giám đốc công ty trình bày báo cáo Hoạt động kinh doanh của công ty năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021

Năm 2021 trôi qua, để lại bao khó khăn trở ngại do ảnh hưởng của dịch bệnh do đó Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Trong năm nay công ty đã phải đóng cửa Nhà sách Tiền Phong Xuân Thủy và di dời Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng 1. Các hợp đồng thương mại, tư vấn du học nghề Đức…. buộc phải tạm dừng do yếu tố khách quan, các hoạt động dịch vụ tổ chức sự kiện bị đình trệ…

Tuy nhiên với sự đồng lòng, cố gắng, không ngừng sáng tạo, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên dã từng bước tạo nên một số đổi mới trong lĩnh vực: Chuyển đổi số và tối ưu các phương án quản lý, xây dựng nền tàng mới cho hoạt động Thương mại điện tử. Theo đó phương hướng hoạt động của công ty trong năm 2022 là:  Tối ưu hóa hệ thống Nhà sách Tiền Phong,; Phát triển thương mại điện tử,  phất triển kênh bán hàng Doanh nghiệp,  Phát triển dịch vụ truyền thông quảng cáo sự kiện và mở thêm lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Hội nghị đã vinh danh, biểu dương những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm 2021 vừa qua.

Hội nghị kết thúc trong không khi vui tươi phấn khởi cùng những phần quà bốc thăm may mắn dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của hội nghị:

Chia tay cán bộ nhân viên Nhà sách Tiền Phong Xuân Thủy

 

 

 

 

 

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *