Vinh danh những cá nhân sáng tạo và cá nhân có đóng góp quan trọng trong năm 2022

Vinh danh cá nhân có đóng góp quan trọng – năm 2022
Để có được một tập thể đoàn kết, vững mạnh với kết quả thành công của năm 2022 phải kể đến sự đóng góp của rất nhiều cán bộ nhân viên Công ty, Trong đó nổi bật là những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọngcho sự phát triển của công ty như sau:
1: Lê Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thu mua với thành tích nổi bật trong việc tham mưu cho Ban giám đốc về thu mua hàng hóa. Với kết quả lợi nhuận gộp tăng từ 26,9% năm 2021 lên 31,3% năm 2022 đã đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng lợi nhuận của công ty.
2: Lâm Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Hành chính nhân sự: Là nhân sự có nhiều đóng góp trong việc cải cách phương pháp đóng bảo hiểm cho người lao động
3: Lê Thị Lan Nhi – Phòng Kế toán: Là nhân sự cần mẫn, cẩn thận trong việc theo dõi và thực hiện công tác kế toán chi phí toàn công ty. Trong năm 2022 cá nhân đồng chí Lan Nhi cũng đã có nhiều đóng góp và sáng kiến trong công tác chuyển đổi số của công ty.
4: Là một họa sĩ với rất nhiều sáng tạo trong công việc, thời gian làm việc không kể ngày, đêm, ngày nghỉ, ngày lễ: Nguyễn Anh Vũ – Phòng Truyền thông & Tổ chức sự kiện ngoài công việc được giao đã có nhiều cống hiến trong các sự kiện của Báo Tiền Phong lẫn công ty Tiền Phong. Mọi nhiệm vụ được giao đều được Nguyễn Anh Vũ hoàn thành xuất sắc.
5: Đinh Xuân Vũ – Bộ phận Dự án: Là nhân viên mẫn cán trong bộ phận Dự án – đấu thầu nhưng Đinh Xuân Vũ còn là nhân sự rất quan trọng trong bộ máy vận hành hệ thống nhà sách. Những bảng biểu, báo cáo, phân tích số liệu, đặc biệt trong công tác kiểm kê, Đinh Xuân Vũ luôn đóng góp một vai trò quan trọng.
6: Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Hành chính nhân sự : Là nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, đã có nhiều thành tích và đóng góp cho các hoạt động: thanh toán tiền lương, tuyển dụng nhân sự, đảm bảo các chế độ bảo hiểm cho người lao động và truyền thông nội bộ của công ty.
Vinh danh Cá nhân sáng tạo – năm 2022
Sự sáng tạo là điều vô cùng trân quý và cần thiết, bởi lẽ đây chính là điều kiện tiên quyết cho sự đổi mới, đặc biệt hơn nữa khi những ý tưởng sáng tạo đó lại mang đến những đổi thay tích cực và gia tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.
Chúng tôi xin được vinh danh những cá nhân đã có nhiều đóng góp sáng tạo mang đến sự đổi thay về diện mạo của Nhà sách và gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Xin được vinh danh những cá nhân sau
1. Đoàn Thị Dinh – Quyền Giám đốc CN Công ty CP Tiền Phong tại Hải Phòng là một nhân sự vô cùng đặc biệt. Là cán bộ lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, tính cách quyết liệt nhưng lại vô cùng sáng tạo trong quản lý, điều hành hệ thống nhà sách. Một trong những sáng tạo mang lại thay đổi về kết quả kinh doanh đó là thay đổi cơ cấu hàng hóa, thay đổi phương pháp trưng bày đã làm cho Nhà sách Hải Phòng mang diện mạo hoàn toàn mới và tác động tích cực ngay lập tức tới hiệu quả kinh doanh.
2. Trong năm qua Hệ thống nhà sách Tiền Phong đã có diện mạo hoàn toàn mới, từ việc trưng bày, tổ chức các sự kiện thu hút khách hàng, rất rất nhiều chương trình khuyến mại, pust sale, tất cả những điều đó xuất phát từ cô gái cá tính Vũ Hồng Ngọc- Bộ phận Marketing.
3. Trong công tác chuyển đổi số Nguyễn Hồng Quang – Phòng Kế toán là nhân sự đóng vai trò then chố trong việc phân tích, đối chiếu số liệu. Với những cống hiến không mệt mỏi và nhiều sáng kiến thực tế trong quá trình làm việc đã giúp cho quá trình chuyển đổi dữ liệu rút ngắn được nhiều thời gian so với kế hoạch.