Vinh danh những Cá nhân có nhiều cống hiến năm 2022

Trong năm qua, công ty đã có sự thay đổi lớn về hệ thống quản trị và cơ cấu nhân sự. Sự thay đổi đó đã bước đầu mang đến những thành công. Song để có được những kết quả kinh doanh tốt đẹp như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự cống hiến không mệt mỏi, sự lăn xả với đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại khó khăn về điều kiện địa lý, điều kiện làm việc để hoàn thành công việc của nhiều cán bộ nhân viên. Trong đó đặc biệt xin được vinh danh những cá nhân sau:
1: Nguyễn Thị Thu Hiền: Trợ lý Ban Tổng giám đốc: Là cửa hàng trưởng với nhiều kinh nghiệm trong hệ thống Nhà sách Tiền Phong, trong năm 2022 với nhu cầu tái cơ cấu Nhà sách Thái Nguyên, đồng chí Hiền đã dũng cảm nhận nhiệm vụ từ Ban Giám đốc, hơn 6 tháng ròng rã xa nhà, hành trình Hà Nội – Thái Nguyên đã thành quãng đường quen thuộc với chị. Đổi lại cho sự hy sinh đó, Nhà sách Thái Nguyên đã được hồi sinh và bắt đầu vào chu kỳ tăng trưởng, một trong những nhân tố làm nên thành công đó là rất nhiều những vất vả, cống hiến thầm lặng của chị.
2: Ngô Xuân Minh – Trưởng phòng TMĐT: Một con người luôn thầm lặng, một con người luôn lắng nghe và chia sẻ, một con người luôn tận tụy với sức cống hiến bền bỉ hơn một năm qua cùng công cuộc chuyển đổi số. Ngô Xuân Minh là cái tên từ lâu đã trở nên thân quen với hầu hết các cửa hàng. Quá trình chuyển đổi số thành công đến giai đoạn hiện nay, anh chính là nhân vật quan trọng nhất.
3: Dù nửa đêm hay giữa trưa, dù ngày nghỉ , lễ tết hay các ngày bình thường. Trong các group chat công việc nick name Cường IT luôn là sáng và trả lời bất kỳ sự yêu cầu hỗ trợ nào về công nghệ. Xin được vinh danh Nguyễn Mạnh Cường, trưởng phòng Công nghệ thông tin.
4: Một cô gái luôn nở nụ cười tươi xinh, nhưng sau đó là một sức mạnh phi thường trong công việc. Trong một năm đầy biến động cô gái Lê Thị Hưng – Cửa hàng trưởng Nhà sách Thanh Hóa đã làm lên những thành tích đáng kinh ngạc; Nhà sách Thanh Hóa lần đầu tiên đạt doanh thu kỷ lục kể từ khi khai trương, là cửa hàng luôn vượt chỉ tiêu, Là Cửa hàng có khả năng khai thác hàng hóa phong phú nhất, một thủ lĩnh của tập thể vững mạnh.
5: Nguyễn Thị Hương – Cửa hàng trường Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam, tháng 7 năm 2022 được điểu chuyển về làm CHT nhà sach Tiền Phong Lĩnh Nam, lần đầu tiên Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam đạt doanh thu kỷ lục kể từ khi thành lập, hàng hóa phong phú. Quý 4 năm 2022, doanh số luôn vượt định mức được giao với tỷ lệ lên đến 45%.