Tiền Phong thực hiện thành công Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast là giải đấu được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay nhằm xác định được những nhà vô địch xứng đáng của đất nước, đồng thời góp phần vào việc giới thiệu vai trò, vị trí và những tiềm năng to lớn về kinh tế – xã hội, văn hoá, thể thao, du lịch của địa phương đăng cai – thành phố Hải Phòng. Công ty CP Tiền Phong đã thực hiện thành công toàn bộ hoạt động của giải đấu quan trọng này.

Cũng trong dịp này, Công ty vinh dự nhận được bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc quảng bá hình ảnh, văn hoá, tiềm năng phát triển của Hải Phòng thông qua giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong nhận bằng khen của UBND TP Hải Phòng

Ban tổ chức trao giải bảng Nam Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast, gồm: Nguyễn Hữu Quyết – giải Ba; Đỗ Quang Khánh – giải Nhì, Nguyễn Anh Minh – giải Nhất

Ban tổ chức trao ba giải cao nhất ở bảng Nữ Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022, gồm: Phạm Thị Yến Vi – giải Ba, Nguyễn Thảo My – giải Nhì, Đoàn Xuân Khuê Minh – giải Nhất.

Khu vực tổ chức giải đấu

Đội ngũ truyền thông hùng hậu

Hình ảnh một số hoat động khác nằm trong khuôn khổ của giải đấu

Giải Golf Hải Phòng mở rộng – Cúp Hoa Phượng 2022

Hội thảo Bất động sản với chủ đề: Gỡ nút thắt quy hoạch: Hải Phòng đón sóng đầu tư bất động sản

Hội thảo Du lịch Hải Phòng – Cơ hội vàng bứt phá

Ban tổ chức hy vọng Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast sẽ là bệ phóng, là nguồn cảm hứng để các golfer Việt Nam bay xa, bay cao hơn nữa trong sự nghiệp thi đấu của mình và bộ môn golf tại Việt Nam sẽ “bứt phá để vươn xa”.

Nguồn tin và ảnh: Báo Tiền Phong