Truyền thông – Tổ chức sự kiện

Công ty Cổ phần Tiền Phong được biết đến là một trong những công ty đi đầu  trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Thương hiệu Công ty Cổ phần Tiền Phong được gắn liền với các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia

Hoa Hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam (tên Tiếng Anh: Miss Vietnam) được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Theo thường lệ, cứ hai năm cuộc thi lại được tổ chức một lần và cũng từng ấy thời gian, công ty Cổ phần Tiền phong, Báo Tiên Phong và một số đơn vị khác đã tổ chức thành công bao mùa thi với những kết quả tốt đẹp. Biết bao gương mặt khả ái nhân tài được phát lộ và phát triển từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Công ty Cổ phần Tiền Phong đã trở thành thương hiệu uy tín là một trong những đơn vị tổ chức không thể thiếu trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam.

Việt Dã và Marathon Toàn Quốc Giải Báo Tiền Phong

Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong là một trong những giải có bề dày truyền thống lâu nhất của thể thao Việt Nam với sự tham gia của hàng ngàn lượt vận động viên tiêu biểu nhất của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, cùng một số đoàn Quốc tế. Công ty Cổ Phần Tiền Phong vinh dự là một trong những đơn vị tổ chức chính của giải, đã mang lại thành công cho bao mùa giải từ khâu tổ chức đến chất lượng cuộc thi. Từ giải thi này đã phát hiện và bồi dưỡng hàng trăm vận động viên cấp kiện tướng, cấp 1, trong đó có những tên tuổi đã trở nên thân thuộc với thế hệ trẻ Việt Nam và chính họ, những vận động viên ưu tú của Việt dã Tiền Phong đã làm sáng danh Việt Nam trong các giải Marathon quốc tế và là nòng cốt của Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự các cự ly chạy dài và chạy trung bình trong các cuộc thi đấu ở SeaGames và các Giải Olympic thế giới.

Siêu Cúp Bóng đá Quốc Gia

Giải Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia là trận đấu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam và luôn có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống thi đấu của VFF.. Trận tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa đội Đương Kim Vô Địch  V-League và Đương Kim Vô Địch Cúp Quốc Gia (hoặc là Á quân Cúp Quốc Gia trong trường hợp 1 CLB vô địch cả V-League lẫn Cúp QG). Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức, Công ty Cổ Phần Tiền Phong luôn góp phần mang đến một trận đấu được chờ đợi nhất, thu hút nhiều nhất sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chủ Nhật Đỏ

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, Chủ nhật Đỏ là ngày hội hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong khởi xướng, tổ chức từ năm 2009. Qua 6 lần tổ chức cùng Báo Tiền Phong, Công ty Cổ phần Tiền Phong đã tổ chức thành công chương trình mang tính nhân đạo nhân văn sâu sắc này với mục tiêu tuyên truyền vận động phong trào hiến máu tình nguyện trong đoàn viên thanh niên và nhân dân cả nước, tổ chức thu gom máu phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán hằng năm.

Bên cạnh đó, công ty đã đẩy mạnh phát triển lĩnh vực xây dựng truyền thông, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Liên hoan nghệ thuật “Tôi yêu tiếng nước tôi 2019” tại Ba Lan

Gala trai giải Tienphong Golf Championship 2019

Trao giải thưởng khách hàng – Viettel

Trại hè Viettel 2019

Jaeyoung Vina workshop 2019

Year End Party – Jaeyoung Vina – 2000 khách

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli – 2000 khách tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia – Mỹ Đình – Hà Nội

Các sự kiện do Công ty Cổ Phần Tiền Phong tổ chức đều sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm mang đến những hình ảnh truyền thông tốt nhất phục vụ khách hàng.