Thi công thần tốc gian hàng, sân khấu… cho Sóng Festival

TP – Còn 3 ngày nữa lễ hội Sóng Festival (ngày 7, 8/11) của Ngày Thẻ Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tại sân vận động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các công nhân đang gấp rút thi công ngày đêm những hạng mục cuối cùng để sẵn sàng cho sự kiện lần đầu tiên được tổ chức.

Sân vận động trường Đại học Bách khoa, địa điểm tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam 2020 mới bàn giao cho BTC từ ngày 2/11 và được gấp rút thi công. Theo kế hoạch mọi cơ sở, thiết bị phục vụ cho sự kiện lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival  sẽ được hoàn thành trước hôm khai mạc một ngày. Đây là ngày hội trải nghiệm thanh toán thẻ lớn nhất từ trước đến nay có sự tham gia của 18 ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như: Vietcombank, Lienviet postbank,  Agribank, Vietinbank, ACB, An Bình, BIDV, Sacombank, HD bank, Seabank, SHB, Pvcombank, Master Card, SSI…

Hơn 100 gian hàng dành cho các ngân hàng và các doanh nghiệp thương mại  đã lên khung. Toàn bộ gian hàng được lắp đặt bằng khung nhôm, mái dốc bạt trắng, trám mặt gian hàng bằng khung sắt, bạt hiflex in nhận diện các thương hiệu ngân hàng và gian hàng trong ngày hội. Theo Ban tổ chức, việc nhận diện các thương hiệu của ngân hàng được chú trọng nên đầu tư kỹ. Ban tổ chức cũng bật mí, có những ngân hàng “chịu chi” cho gian hàng của mình.

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là sân khấu lớn thiết kế hiện đại  với hệ thống đèn led bao phủ. Ban tổ chức hy vọng với thiết kế ánh sáng ấn tượng, dàn âm thanh “khủng”  cùng dàn nghệ sĩ đỉnh cao  ca sĩ Đức Phúc, nhóm nhạc Oplus… cùng sẽ làm mãn nhãn tất cả các bạn trẻ tham dự.

Hàng chục khu vực “checkin sống ảo”  quanh sân vận động đã hoàn thành với màu sắc “trendy” cùng hàng loạt hashtag funny, gần gũi với giới trẻ… Chỉ cần giơ điện thoại ra và “tách” các bạn sẽ có ngay những bức hình rực rỡ vào ngày cuối tuần này. Rải rác trên sân vận động diễn ra sự kiện, hàng trăm ổ sạc pin điện thoại, wifi miễn phí được lắp đặt, tạo sự tiện lợi cho các bạn trẻ

Tại các gian hàng tham gia lễ hội Sóng Festival, Ban tổ chức  chuẩn bị những dãy ghế ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện cho các bạn trẻ. Với tinh thần “vẫy tay có ngay thế giới”, các bạn trẻ chỉ cần sử dụng thẻ chip chạm vào thiết bị POS là có thể lựa chọn cho mình món đồ ưa thích giữa  hàng chục nghìn món hàng được ưu đãi về giá  nhưng chất lượng đã được sắp xếp trong chương trình.

Ngoài ra, để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, ban tổ chức bố trí một không gian y tế với đội ngũ y tế luôn sẵn sàng của bệnh viện Phương Đông thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như đo thân nhiệt và phát 10.000 khẩu trang miễn phí cho khách tham dự. Đáng chú ý, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật đường truyền phục vụ sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2020 – Sóng Festival được FPTTelecom phối hợp thực hiện với đảm bảo cho hoạt động nghiệp vụ của các ngân hàng thông suốt và phục vụ nhu cầu sử dụng internet của hàng nghìn khách tham quan cùng lúc.

Ngọc Mai – báo Tiền Phong điện tử