Hội nghị biểu dương Lao động giỏi – Lao động sáng tạo giai đoạn 2015 – 2020 của Vietnam Post

Ngày 15/7/2020, công ty CP Tiền Phong hân hạnh là đối tác được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam lựa chọn thực hiện một trong những sự kiện lớn nhất năm của Vietnam Post: Hội nghị biểu dương Lao động giỏi – Lao động sáng tạo giai đoạn 2015 – 2020.

Chương trình được xây dựng trên ý tưởng chủ đạo xuyên suốt là vinh danh các điển hình lao động tiên tiến như những ngôi sao sáng hội tụ và tỏa sáng trên dải ngân hà Bưu điện Việt Nam.

Các tiết mục múa và ảo thuật tương tác với visual đã mang lại những màn trình diễn đặc sắc cho hội nghị. Trong đó phải kể đến tiết mục nghệ thuật Visual Kinetic, với 80 quả bóng Kinetic được lập trình biểu diễn tương tác theo nhạc và hình ảnh (visual) đã tạo nên hiệu ứng nghệ thuật cao. Đặc biệt chương trình sử dụng mỗi quả bóng Kinetic như một quả cầu vinh danh những ngôi sao của VN Post bay lên và tỏa sáng, mang đến cho hội nghị một không khí tưới mới, hiện đại. khác hẳn các lễ vinh danh truyền thống.

Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc gia, công ty CP Tiền Phong đã thực hiện thành công trọng trách của mình tại Hội nghị biểu dương Lao động giỏi – Lao động sáng tạo của VN Post và hứa hẹn trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp với nhiều sự kiện khác tiếp theo.