Công ty CP Tiền Phong tiếp tục phối hợp tổ chức và thực hiện thành công trận đấu Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO 2023.

Chiều 3/10, họp báo Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023 diễn ra tại báo Tiền Phong, Hà Nội.

Phát biểu tại họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023 cho biết: “Năm nay trận Siêu cúp Quốc gia 2023 rất đặc biệt, bởi từ khi ra đời, Siêu cúp là trận mở màn cho mùa giải mới và thường diễn ra vào dịp mùa xuân đầu năm.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023.

Đây là lần đầu tiên trận Siêu cúp tổ chức vào mùa thu, lý do là sự điều chỉnh lịch thi đấu của hệ thống giải bóng đá Quốc gia, một sự điều chỉnh hợp lý để đồng bộ với các giải châu lục, qua đó gia tăng sự hội nhập bóng đá quốc tế, tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia có điều chỉnh điểm rơi phong độ tốt hơn.

Chiều ngày 6/10, đã diễn ra trận tranh Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023 đầy kịch tính giữa hai Công an Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa.

Nghi thức chào cờ – giây phút thiêng liêng trước khi trận đấu bắt đầu 

Trận đấu thu hút đông đảo người hâm bóng đá trong cả nước theo dõi trên sân vận động Hàng Đẫy Hà Nội, qua sóng truyền hình trực tiếp trên các nền tảng FPT Play, mạng xã hội Báo Tiền Phong. Đặc biệt là sự quan tâm và ủng hộ của các Nhà tài trợ Kim Cương: Cty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO), Nhà tài trợ Bạc: Ngân hàng Nam Á, Nhà tài trợ Đồng: Tập đoàn thể thao Động Lực và thương hiệu đồng hồ Galle.

Nhà tài trợ và đơn vị thực hiện trận đấu nhận hoa, kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Hàng ngàn người hâm mộ bóng đá kéo về sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội

Các cầu thủ của hai CLB đang mang đến cho người xem một trận đấu chất lượng, hấp dẫn, đẹp mắt đúng với tinh thần và ý nghĩa một trận đấu đỉnh cao mở đầu và lấy may cho cả một mùa bóng của bóng đá nước nhà.

 

Cuộc so tài giữa hai câu lạc bộ

Trận Siêu cúp đầu tiên trong lịch sử áp dụng công nghệ VAR.

Niêm vui chiến thắng của CLB Đông Á Thanh Hoá lần thứ hai giành Siêu cúp sau khi đánh bại Công an Hà Nội 3-1

(Trích nguồn tin và ảnh từ www.tienphong.vn)