Sôi động giải chạy chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CP Tiền Phong

Sáng ngày 17 tháng 1, Công đoàn Công ty CP Tiền Phong đã tổ chức giải chạy chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty tại khu nghỉ dưỡng Thung Nham – Ninh Bình với 02 cự ly là 5.5km dành cho nam và 3.5km dành cho nữ.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của Ban lãnh đạo công ty và hơn 100 vận động viên là cán bộ, nhân viên công ty và các khách mời, đối tác.

Các VĐV tham gia Giải chạy chào mừng 25 năm thành lập Công ty CP Tiền Phong

Trong phát biểu khai mạc cuộc thi, Anh Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý của mỗi người. Giải chạy này nằm trong khuôn khổ của chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe để xây dựng và phát triển Công ty ngày một tốt đẹp hơn”

Từ sáng sớm các vận động viên đã có mặt đông đủ tại đường đua, khởi động và sẵn sàng cho giờ thi đấu.

Hơn 100 runner bắt đầu tham gia đường đua từ 6h sáng ngày 17/1

Mỗi vận động viên chinh phục đường đua theo cách riêng của minh.

Trời mưa cũng không làm khó được các runner của Tiền Phong.

Đối tác tham gia Giải chạy cùng các runner của Tiền Phong.

Nụ cười chiến thắng của các vận động viên về đích trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp.

Tại đường đua nữ, chị Đỗ Thị Thoa – nhân viên bán hàng Nhà sách Tiền Phong 187 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội là người về đích đầu tiên, tiếp đến là chị Trương Thị Trang – Cửa hàng trưởng Nhà sách Tiền Phong số 109 Nguyễn Huệ  – Ninh Bình, xếp thứ ba là chị Nguyễn Thị Thu Hà – Cửa hàng trưởng Nhà sách Tiền Phong 175 Tây Sơn – Hà Nội. Giải Khuyến khích thuộc về chị Nông Thị Thời – nhân viên bán hàng Nhà sách Tiền Phong – 268 Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng. Đặc biệt trong mùa giải này, ban tổ chức còn trao giải cho khách mời tham dự cuộc thi là một trong những đối tác uy tín của Công ty.

Ban tổ chức trao Cúp và giải thưởng cho các nữ vận động viên tham gia giải chạy.

Tại đường đua dành cho nam, dẫn đầu là anh Nguyễn Văn Đức – nhân viên phòng Thương mại điện tử với thành tích là 31 phút, cán đích thứ hai là anh Đinh Xuân Vũ – nhân viên phòng Giám sát và hỗ trợ với thành tích là 33 phút, xếp thứ ba là anh Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc với thành tích là 35 phút.

Ban tổ chức trao Cúp và giải thưởng cho các vận động viên nam.

Ngay sau khi nhận giải, anh Bùi Văn Phượng đã trao tặng lại chiếc Cúp cho anh Vũ Hồng Cương – nhân viên phòng Kho vận – thuộc nhóm người cao tuổi nhất về đích sớm nhất, nhằm khích lệ động viên và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Công ty như chia sẻ của anh trong phát biểu khai mạc giải chạy.

Anh Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc trao tặng lại chiếc Cúp cho anh Vũ Hồng Cương nhằm lan tỏa và thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công ty

Với cung đường chạy đẹp tại khu nghỉ dưỡng Thung Nham – Ninh Bình, các vận động viên của Công ty CP Tiền Phong đã có một mùa giải thành công và ấn tượng. Top ba vận động viên nam/nữ của giải đều đã xuất sắc phá vỡ được kỷ lục của bản thân.

Bằng tinh thần hăng say trong lao động cũng như trong các hoạt động phong trào của công ty, sự tham gia thi đấu sôi nổi hào hứng của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã mang đến thành công cho mùa giải này.

Giải chạy khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp về tinh thần cống hiến, tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Tiền Phong, đồng thời tạo nên một dấu mốc quan trọng trong hành trình 25 năm phát triển của Công ty.

Kim Ngân

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *