Khởi động cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024”

Cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024” là sân chơi dành cho tất cả học sinh yêu thích khoa học, công nghệ và robot. Giải đấu được tổ chức theo tiêu chuẩn của IYRA – International Youth Robot Association (Hiệp hội robot thanh thiếu niên quốc tế). Phiên bản cuộc thi Robot trẻ quốc tế IYRC với tên gọi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024”  lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do Công ty CP Tiền Phong, Học viện công nghệ Huna tổ chức và được Báo Tiền Phong bảo trợ truyền thông.

Chiều ngày 8/5, đại diện IYRA – Hiệp hội robot thanh thiếu niên quốc tế, lãnh đạo Công ty CP Tiền Phong và Học viện công nghệ Huna đã họp khởi động cuộc thi, thống nhất các vấn đề về chuyên môn và cách thức tổ chức giải đấu.

Toàn cảnh buổi làm việc của Ban tổ chức cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024” 

Tham gia cuộc họp, về phía IYRA có ông Harry Roh – Chủ tịch Hiệp hội IYRA, về phía Học viện công nghệ Huna có bà Trần Phương Loan – Chủ tịch – Tổng Giám đốc, bà Trần Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Học viện Huna, về phía Công ty CP Tiền Phong có ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc cùng cán bộ một số phòng ban của các đơn vị trong Ban tổ chức.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Harry Roh – Chủ tịch Hiệp hội IYRA chia sẻ: được biết Báo Tiền Phong không chỉ là tờ báo chính trị uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn là tờ báo gắn liền với rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, Công ty CP Tiền Phong đã có thương hiệu tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc gia nên IYRA – Hiệp hội robot thanh thiếu niên quốc tế vô cùng vui mừng khi được cùng Huna hợp tác với Công ty CP Tiền Phong tổ chức cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024” vào trung tuần tháng 6 tại Hà Nội. IYRA sẽ sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến chuyên môn kỹ thuật của cuộc thi. Ông tin tưởng rằng với sự bảo trợ truyền thông của Báo Tiền Phong, với kinh nghiệm tổ chức của Công ty CP Tiền Phong chắc chắn cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Harry Roh – Chủ tịch Hiệp hội IYRA

Bà Trần Phương Loan, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Học viện Công nghệ Huna cũng cho biết: Học viện Huna đã sẵn sàng các khâu tổ chức về chuyên môn, đội ngũ Ban giám khảo là các chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới.

Bà Trần Phương Loan – Chủ tịch HĐQT -Tổng Giám đốc Học viện Công nghệ Huna – Phó Ban tổ chức cuộc thi

Với vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong cho hay: Công ty CP Tiền Phong trực thuộc Báo Tiền Phong. Công ty có lịch sử 26 năm hình thành và phát triển, đã tham gia đồng hành, thực hiện rất nhiều chương trình hoạt động xã hội của Báo Tiền Phong như giải Vô địch Golf Quốc gia, giải Siêu Cúp Bóng đá Quốc Gia, Ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ, 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu….Công ty Tiền Phong rất hào hứng khi tham gia tổ chức cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024″. Bởi đây là cuộc thi gắn liền với văn hoá giáo dục, rất phù hợp với định hướng hoạt động của công ty, đồng thời cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo chủ trương của chính phủ.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi (ảnh phải)

Các thành viên trong Ban Tổ chức cuộc thi đã họp và đi đến thống nhất các hạng mục tổ chức, đồng thời hy vọng rằng với sự hỗ trợ của IYRA, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn và truyền thông của Huna, Báo Tiền Phong, Công ty CP Tiền Phong, cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024” sẽ có sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng và tạo đà thành công cho các năm tiếp theo.

Đại diện các thành viên Ban tổ chức cuộc thi “Tien Phong Stem Robotics – IYRC Championship 2024” 

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *