Công ty Tiền Phong trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Puzzolana tại thị trường Việt Nam.

Chiều ngày 26/4, đại diện Công ty CP Tiền Phong và Tập đoàn Puzzolana cùng ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó Công ty CP Tiền Phong trở thành đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm dịch vụ của Puzzolana tại thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong (ảnh giữa) và ông Kaushik Mondal- Giám đốc Marketing Tập đoàn Puzzolana thống nhất nội dung hợp tác giữa hai bên.

Puzzolana là Tập đoàn đa ngành lớn số 1 Châu Á về máy nghiền, sàng, thiết bị khai khoáng, thiết bị xây dựng. Trụ sở chính của Puzzolana tại thành phố công nghiệp Hyderabad, Ấn Độ. Với hơn 60 năm kinh nghiệm của mình các dòng sản phẩm của Puzzolana đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hiện sản phẩm của Puzzolana đã lắp đặt tại hơn 9.000 cơ sở trong nước và có mặt  trên 39 quốc gia.

Ngoài ra, Puzzolana đang tiên phong trong việc xử lý chất thải C&D, đáp ứng các nhu cầu xây dựng đa dạng. Bằng việc tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn áp dụng các công nghệ hiện đại thể hiện tầm nhìn về năng lực chế tạo kỹ thuật xuất sắc góp phần tạo nên tương lai bền vững. Puzzolana tự hào là đơn vị dẫn đầu về đổi mới, công nghệ, sản xuất và luyện kim.

Công ty CP Tiền Phong và Puzzolana cùng tham gia triển lãm giới thiệu dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Văn Phượng – Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong và ông Benjamin Tong – Giám đốc kinh doanh thị trường Đông Nam Á – Tập đoàn Puzzolana ký kết hợp đồng hợp tác.

Nhận định Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, Puzzolana mong muốn đưa sản phẩm của tập đoàn đến với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng và xây dựng. Với các sản phẩm của Puzzolana chắc chắn các doanh nghiệp trong nước sẽ tận dụng hết năng lực của mình, nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. Hợp tác với Công ty CP Tiền Phong đã đánh dấu bước khởi đầu của Puzzolana trong việc tiếp cận vào thị trường Việt Nam.

Công ty CP Tiền Phong có truyền thống 26 năm hoạt động đa ngành nghề. Ngoài các dịch vụ thuộc thế mạnh như: kinh doanh văn hoá phẩm thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong, truyền thông và tổ chức sự kiện, thương mại điện tử, đấu thầu dự án…, công ty cũng tham gia nhiều chương trình hợp tác thương mại trong nước và quốc tế.

Việc ký kết hợp tác lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên, đặc biệt Tiền Phong sẽ trở thành cầu nối bền vững cho Puzzolana gia nhập thị trường Việt Nam.

Công ty CP Tiền Phong sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, mang đến cho các doanh nghiệp Việt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Puzzolana.

Kim Ngân

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *