Tiền Phong tổ chức hoạt động “workshop” cho tập đoàn Jaeyoung Vina

Công ty TNHH JAEYOUNG VINA là công ty chuyên sản suất Auto Focus Module camera điện thoại cung cấp cho Samsung. Từ ngày mùng 6 đến ngày mùng 8 tháng 9 Công ty TNHH Jaeyoung Vina phối hợp với Công ty CP Tiền Phong tổ chức workshop (hoạt động dã ngoại kết hợp trao đổi nghiệp vụ) lần thứ 4 cho cán bộ công nhân viên tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Mục đích của hoạt động  workshop lần này nhằm khích lệ tinh thần làm việc và sự cố gắng của các cán bộ công nhân viên, đồng thời thiết lập mối quan hệ đoàn kết, lành mạnh lấy chủ đề “ One Team One Dream” . Đại diện công ty TNHH JAEYOUNG VINA – chủ tịch Kim Seung Jae đã phát biểu: “Toàn bộ cán bộ công nhân viên hai nước Việt Nam – Hàn Quốc đoàn kết lại cùng nhau thực hiện chung một mục tiêu thì sẽ đạt được một giấc mơ mà không phải một cá nhân có thể làm được”, “Vì các bạn nhân viên là tài sản quan trọng nhất của công ty nên chúng tôi (những người lãnh đạo) luôn luôn không ngừng suy nghĩ và cố gắng để tất cả nhân viên có thể tập trung vào công việc của mình”

 

 

Từ năm 2018 đến nay công ty đã tổ chức được 4 kỳ Workshop cho cán bộ công nhân viên Việt Nam và Hàn Quốc nhằm mang lại những phút giây thư giãn nghỉ ngơi cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết cho Cán bộ nhân viên hai nước. Trong 6 tháng đầu năm, chuyến Workshop lần thứ 3 của công ty đã được tổ chức tại Hàn Quốc. Các bạn cán bộ công nhân viên Việt Nam đã có chuyến đi tham quan, kiến tập tại công ty trụ sở Hàn Quốc và được trải nghiệm các hoạt động văn hóa Hàn Quốc. Hoạt động Workshop lần thứ 4 này với sự tham gia của hơn 150 cán bộ công nhân viên Việt Nam và 30 cán bộ nhân viên Hàn Quốc, được kỳ vọng là sẽ góp phần gắn bó tinh thần hữu nghị cán bộ công nhân viên hai nước thông qua hoạt động TEAM BUILDING và các sự kiện đa dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *