Phòng lây nhiễm Virus Corona

Công ty Cổ phần Tiền Phong – Nhà sách Tiền Phong xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự hợp tác, giúp đỡ của Quý khách hàng đối với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Tình hình diễn biến của dịch hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang rất phức tạp và nhanh chóng. Để chủ động phòng, chống, phát hiện và xử lý kịp thời, Công ty cổ phần Tiền Phong – Nhà sách Tiền Phong đã khuyến cáo đến toàn bộ nhân viên Công ty về căn bệnh dịch này. Các biện pháp phòng tránh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh, đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở…Khuyến khích toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang khi đến nơi làm việc.

Để đảm bảo cho việc phòng, tránh và sự an toàn đến sức khỏe của Quý khách hàng cũng như của nhân viên, Công ty khuyến cáo toàn bộ nhân viên Công ty CP Tiền Phong phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng trong khi làm việc. Do vậy, Công ty chúng tôi rất mong Quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *