Gala liên hoan tổng kết công ty CP Tiền Phong năm 2019

Trong không khí rộn rảng của những ngày đầu năm 2020, công ty CP Tiền Phong tổ chức Gala tổng kết liên hoan công ty vào ngày 7/1 tại Nhà hàng Trống Đồng Palace – 65 Quán Sứ – Hà Nội với sự tham gia của hơn 250 cán bộ nhân viên và những vị khách quý của công ty

2019 đi qua với biết bao đổi thay và khó khăn, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng, công ty CP Tiền Phong đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà HĐQT đã đề ra từ đầu năm.

Tại buổi lễ thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, ông Lê Xuân Sơn đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2019, chia sẻ những thách thức trong năm 2020 mà công ty sẽ phải vượt qua.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã mang lại không khí sôi động hứng khởi, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận, chi nhánh trong công ty.Bên cạnh đó, 03 cá nhân và 02 phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2019, các giải thưởng trang trí Nhà sách nhân dịp Giáng sinh, thi văn nghệ, đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cán bộ nhân viên, tập thể trong công ty tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của công ty

Trao giải thưởng trang trí nhà sách nhân dịp Giáng sinh 2019
Tiết mục văn nghệ  ‘Dòng máu lạc hồng” (Nhà sách Tiền Phong Thủy Lợi – Nguyễn Lương Bằng) dành giải đặc biệt của cuộc thi.

Một số hình ảnh các tiết mục dự thi khác trong Gala:

Tiết mục dự thi của Nhà sách Tiền Phong Lĩnh Nam – Ngọc Hà

Tiết mục dự thi của Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng

Tiết mục dự thi của Nhà sách Tiền Phong Hải Dương

Tiết mục dự thi của Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

Tiết mục dự thi của Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *