Lùi thời gian tổ chức vòng chung kết cuộc thi Tiền Phong STEM Robotics

Ban Tổ chức cuộc thi Tiền Phong STEM Robotics vừa chính thức thông báo lùi thời gian tổ chức vòng chung kết từ tháng 6/2024 sang tháng 10/2024.

Cuộc thi “Tiền Phong STEM Robotics – IYRC Championship 2024” là một sự kiện nổi bật trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và trí tuệ nhân tạo, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Trong quá trình tiếp nhận đăng ký dự thi, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều đề nghị từ các đơn vị giáo dục, trường học mong muốn lùi thời gian tổ chức cuộc thi để các trường có thêm thời gian lựa chọn, đào tạo đội tuyển cũng như huy động được số lượng cổ động viên đông đảo hơn, tạo không khí cổ vũ nhiệt tình và hào hứng cho các thí sinh tham gia.

Cuộc thi sẽ được cập nhật, bổ sung thêm nhiều bảng đấu, đa dạng thiết bị nhằm mang lại sự phong phú và tính hấp dẫn cho cuộc thi.

Việc lùi thời gian tổ chức vòng chung kết đến tháng 10/2024 không chỉ giúp các đội tuyển có thêm thời gian chuẩn bị mà còn đảm bảo chất lượng cuộc thi, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thể hiện tài năng và đam mê của mình trong lĩnh vực robot, công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, sự thay đổi này cũng giúp thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và cổ động viên, tạo nên một sân chơi sôi động và ý nghĩa hơn.

Ban Tổ Chức sẽ liên tục cập nhật thông tin chi tiết về cuộc thi trên trang web https://tienphongrobotics.vn

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *