Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng nay, 27/12/2018, Công ty cổ phần Tiền Phong đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (1998 – 2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Công ty cổ phần Tiền Phong ra đời năm 1998 với mục tiêu đóng góp cho đời sống văn hoá, tinh thần cụ thể là văn hoá đọc, văn hoá học của đoàn viên, thanh thiếu niên và rộng hơn là toàn xã hội; đào tạo, giới thiệu việc làm cho một số lao động trẻ; góp phần phát triển, xây dựng uy tín, thương hiệu của báo Tiền Phong.

Sau 20 năm công ty CP Tiền Phong đã xây dựng được đội ngũ lao động, hệ thống ngành hàng kinh doanh ngày càng đa dạng và lớn mạnh. Hiện nay, công ty đã có hệ thống gồm 10 nhà sách tại 5 tỉnh, thành phố; tích cực hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo; tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông thương mại… Tại các địa phương mà công ty có chi nhánh và mở nhà sách, đều nhận được sự quý trọng, đánh giá cao của lãnh đạo và nhân dân địa phương.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, công ty còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng như các chương trình tặng quà học sinh nghèo vượt khó, tài trợ quỹ khuyến học, trao tặng tủ sách thiếu nhi…đặc biệt chú trọng mang văn hóa đọc đến cho trẻ em vùng sâu vùng xa, vùng thiên tai bão lũ trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn thừa ủy quyền lên sân khấu trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty cổ phần Tiền Phong. Đồng thời, trong sáng nay, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng cũng nhận được bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng Sự kiện này đánh dấu thêm một mốc son quan trọng trong chặng đường 20 năm phát triển của công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Văn phòng và các ban, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các quý vị khách hàng thân thiết, bạn hàng đối tác lâu năm trên toàn quốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Ông Vũ Văn Thắng – Nguyên Giám đốc Chi nhánh công ty CP Tiền Phong – Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng bày tỏ tình cảm của mình với công ty trong ngày lễ qua bài thơ “Chúc mừng”

Chúc mừng công ty Tiền Phong

Tròn hai mươi tuổi như bông hồng vàng.

Hôm nay gặp gỡ rộn ràng

Mừng vui khôn xiết những chàng pháo tay.

Clip công ty rất hay

Hai mươi năm đã đổi thay rất nhiều

Hệ thống nhà sách sớm chiều

Phục vụ độc giả là điều không quên

Tiền Phong toàn quốc biết tên

Thương hiệu nhà sách mọi miền dân tin

Biết bao sóng gió nổi chìm

Tình người còn mãi nhớ tìm mời nhau

Tiền Phong tình nghĩa trước sau

Những đồng nghiêp cũ đầu tàu không quên.

20 năm không phải là một thời gian quá dài của một đời người nhưng lại là một chặng đường dài đầy thử thách với một doanh nghiệp. 20 năm dưới sự quản lý của các thế hệ lãnh đạo, sự nỗ lực của cán bộ nhân viên, sự tin tưởng yêu mến của khách hàng và đối tác, công ty cổ phần Tiền Phong đã thực sự phát triển bền vững và sẵn sàng bứt phá trong chặng đường tiếp theo.

Kim Ngân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *