TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG NGHIỆP TIỀN PHONG

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong được thành lập từ năm 2002, với tiêu chí tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ phù hợp với hoàn cảnh, nguyện vọng và điều kiện của từng cá nhân, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương trong cả nước. Qua 18 năm hoạt động trung tâm đã tuyển sinh  và đào tạo được hơn 10.000 nghìn sinh viên học các ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, Tiếng Anh, Luật kinh tế, công nghệ thông tin. Số lượng sinh viên phủ rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đối tượng chính của hình thức đào tạo này là những người đã đi làm, sinh viên học nghề hoặc các bạn học sinh/ sinh viên học thêm văn bằng. Thêm vào đó, trung tâm đã mở rộng sang lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học và du học nghề tại các nước có nền giáo dục tiên tiến, công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Đài Loan…..nhằm giúp cho các em sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu với bạn bè quốc tể, trải nghiệm và tìm hiểu thêm về nền văn minh, văn hoá các nước trên thế giới.

Các lĩnh vực đào tạo của Trung tâm như sau:

Đào tạo từ xa, đào tạo E learning

Năm 2002, TT ĐT&HN Tiền Phong liên kết với Khoa Đào tạo Từ Xa- Đại Học Mở Hà Nội, tuyển sinh các khóa Đại học Từ xa với tiêu chí tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ phù hợp với hoàn cảnh, nguyện vọng và điều kiện của từng cá nhân, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương trong cả nước.

Trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo được hơn 10.000 nghìn sinh viên học các ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, Tiếng Anh, Luật kinh tế, công nghệ thông tin. Số lượng sinh viên phủ rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2013 Trung tâm bắt đầu tuyển sinh E-learning, đây là mô hình học từ xa hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể học đại học qua mạng internet, góp phần vào việc phổ cập giáo dục đại học trên toàn quốc.

Trung tâm có liên kết hợp tác với hơn 20 trường đại học hàng đầu Trung Quốc như Đại học kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh, đại học công nghệ Bắc Kinh, đại học nhân dân Bắc kinh, đại học tài chính Thiên Tân, đại học Thiên Tân, đại học Công nghệ Hoa Nam Quảng Châu, đại học công nghệ Trùng Khánh…Du học Trung Quốc: Tháng 5 năm 2002 trung tâm bắt đầu triển khai tuyển sinh du học Trung Quốc.

Mỗi năm trung tâm giới thiệu hàng trăm học sinh Việt Nam sang Trung Quốc du học. Hàng chục năm qua trung tâm đã giới thiệu hàng nghìn học sinh và thanh niên Việt Nam sang Trung Quốc du học.

Năm 2008 Trung tâm liên kết với Khoa tiếng Trung Quốc Viện đại học Mở tuyển sinh và đào tạo hệ đại học 2+2 với một số trường Đài Loan và Trung Quốc. Tuyển sinh cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Mỗi năm có hàng trăm sinh viên đăng ký theo học hệ này.

Ngoài ra, hàng năm trung tâm còn hợp tác với các trường Trung Quốc tổ chức trại hè sinh viên quốc tế dành cho học sinh sinh viên nhằm giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu với các bạn bè quốc tể cũng như có điều kiện để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về nền văn hoá các nước

Trung tâm Anh Ngữ iSTAR

Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong liên kết với trung tâm Anh ngữ iSTAR, tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi đối tượng với các khóa học phục vụ cho những mục đích khác nhau: Với trẻ em, trung tâm có những giáo trình dành cho các bé học mẫu giáo và bậc tiểu học. Với đối tượng lớn hơn có thể tham gia vào các khóa như Khóa Tiếng Anh Nền tảng, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Chuyên Ngành, Tiếng Anh luyện thi….Có ngoại ngữ là bạn có thêm một phương tiện nữa để tiếp cận với nguồn tri thức mới, giao tiếp với mọi người trên nhiều quốc gia, tìm hiều và thưởng thức nhiều nền văn hoắ nghệ thuật khác nhau, là thước đo trong hồ sơ học tập, là cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc.

Du học nghề Đức: Nước Đức được coi là trái tim của Châu Âu, nơi hội tụ những phong tục văn hóa đa dạng với nhiều phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hiện nay du học nghề tại Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Hướng theo xu thế này, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tuyển sinh các khóa du học nghề: Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Khách sạn, Nhà hàng, Đầu bếp, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.