Vui tết Thiếu nhi nhận quà như ý tại Nhà sách Tiền Phong

Từ 30/5 đến hết ngày 1/6, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình khuyến mãi: “Vui tết Thiếu nhi, nhận quà như ý” giảm giá kèm rất nhiều quà tặng cho tất cả khách hàng đến với nhà sách.

Khuyến mãi nhân dịp Tết thiếu nhi đã trở thành chương trình thường niên của Nhà sách Tiền Phong dành tặng cho các em nhỏ nhân ngày 1/6. Có lẽ đây sẽ là một tết Thiếu nhi đặc biệt nhất, chưa từng có với các em. Thời điểm này của những năm trước, các em đã phải tạm biệt mái trường, thầy cô và các bạn để bước vào kỳ nghỉ hè sôi động. Năm nay, do dịch Covid -19 lây lan trên diện rộng khiến cho lịch trình học tập của các em kéo hài hơn so với mọi năm. Nhưng điều đó chẳng thể ảnh hưởng đến niềm vui của các em trong ngày Tết của mình.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng cùng chương trình giảm giá hấp dẫn dành tặng các khách hàng nhỏ đáng yêu của mình:

  • Tặng 01 hộp canxi với hóa đơn mua hàng từ 500k trở lên.
  • Tặng 02 hộp canxi với hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên.
  • Tặng 01 đồng hồ Skylab với hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên.
  • Giảm giá 10% đồ chơi cho bé
  • Giảm giá 15% sách của công ty TNHH Văn hoá Minh Long

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong từ ngày 30/5 đến hết 1/6/2020. Riêng Nhà sách Tiền Phong tại địa chỉ 85 Nguyễn Phong Sắc còn miễn phí tô tượng cho các bé từ ngày 28/5 chỉ với hóa đơn mua hàng từ 200k trở lên.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong không chỉ cung cấp hàng ngàn tựa sách, học cụ, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng mà còn có các khu vui chơi dành cho các em thiếu nhi.

Tết Thiếu nhi chính là dịp để các em được khám phá thêm nhiều điều thú vị từ kho tàng văn hóa tri thức, được tham gia các trò chơi vận động, nâng cao trí sáng tạo,  bên cạnh những kiến thức sách vở ở trường lớp. Đặc biệt đây cũng là dịp các em được nhận những món quà ý nghĩa từ gia đình thương yêu của mình.

—————————————

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong: Hotline: 0968 71 58 58

Tại Hà Nội: 85 Nguyễn Phong Sắc, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng – Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên