Nhà sách Tiền Phong đồng hành cùng chương trình ‘Chủ Nhật Đỏ’

Chủ Nhật Đỏ là hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên do Báo Tiền Phong tổ chức. Chương trình đã đi vào tiềm thức của các thế hệ học sinh, sinh viên trong cả nước. Năm nay chương trình Chủ Nhật Đỏ tại Hà Nội được tổ chức vào ngày 25/1 tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Cũng như mọi năm, Nhà sách Tiền Phong luôn đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ với mục tiêu tuyên truyền, vận động và hưởng ứng cho phong trào ‘Hiến máu cứu người”. Năm nay, đến với ngày Chủ nhật đỏ, tất cả Đoàn viên thanh niên, đai diện cán bộ công nhân viên văn phòng công ty và khối Nhà sách không chỉ tham gia hiến mãu tình nguyện mà còn tổ chức thêm 02 gian hàng của Nhà sách Tiền Phong tại khuôn viên của sân trường Đại Học Bách Khoa, nhằm phục vụ cho tât cả đối tượng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo này.

Nhà sách Tiền Phong đồng hành cùng chương trình
Nhà sách Tiền Phong đồng hành cùng chương trình “Chủ Nhật đỏ”.

Từ ngày 25/1 đến hết ngày 26/1, gian hàng Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình khuyến mãi như sau:

– Giảm giá từ 10% – 50% các loại sách, văn phòng phẩm, quà tặng lưu niệm…

– Sản phẩm đồng giá: 3K, 5K, 10K.

– Nhận ngay voucher giảm giá tới 25% khi đăng ký khóa học tiếng Anh Giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ ISTAR.

Mỗi giọt máu cho đi là một nghĩa cử cao đẹp, hãy truyền đi sức mạnh của tuổi trẻ để giành lại sự sống cho bao con người đang trong cơn nguy kịch. Được hiến máu không chỉ là niềm tự hào của mỗi cá nhân mà còn là một hành động thiêng liêng hơn bất cứ hành động nào khác đóng góp cho cộng đồng.

Hãy đến với chương trình Chủ Nhật Đỏ để cùng hiến máu cứu người phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại gian hàng Nhà sách Tiền Phong các bạn nhé !

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng tham khảo tại website nhà sách:

http://tienphongbook.com.vn hoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks

KIm Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *