‘Hái lộc đầu xuân’ cùng nhà sách Tiền Phong

Năm nay, ngay từ thời điểm mở cửa 3/2 đến hết ngày 7/2/2015 (tức là từ ngày mùng 4 đến hết ngày 8 âm lịch), hệ thống nhà sách Tiền Phong sẽ áp dụng chương trình khuyến mại “Hái lộc đầu xuân” dành tặng cho khách hàng.

Đã thành tiền lệ, vào dịp đầu xuân năm mới khi các nhà sách mở cửa, cũng là dịp khách hàng tham gia mua sắm rất đông. Bởi theo quan niệm của một số người, đầu năm mua sách tặng nhau sẽ mang lại nhiều may mắn cho người được tặng, và đặc biệt với hy vọng trí tuệ sẽ luôn được khai sáng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, cứ vào dịp đầu năm mới, nhà sách Tiền Phong lại chuẩn bị một lượng hàng lớn, với đầy đủ chủng loại về văn phòng phẩm, quà tặng cũng như sách vở. Năm nay cũng vậy, các nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Tiền Phong đã chuẩn bị hơn 20 ngàn đầu sách, hơn 15 ngàn quà tặng, văn phòng phẩm và đồ dùng học tập các loại, sẵn sàng để chào đón khách trong dịp mở cửa đầu xuân.

Nhà sách Tiền Phong có nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn
Nhà sách Tiền Phong có nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, để tạo không khí vui vẻ và mang lại may mắn cho khách hàng khi tham gia mua sắm tại nhà sách Tiền Phong trong dịp đầu năm, công ty CP Tiền Phong áp dụng chương trình khuyến mại lì xì đầu năm mang tên “Hái lộc đầu xuân”. Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sắm tại hệ thống nhà sách Tiền Phong với hóa đơn thanh toán từ 200.000đ trở lên sẽ được hái tặng 01 phong bao lì xì may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn, cao nhất lên đến 100.000 đ.

“Đây là chương trình thú vị, thể hiện sự quan tâm của toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên tại nhà sách Tiền Phong đối với khách hàng, với hy vọng mang lại không khí vui tươi phấn khởi đối với khách hàng, khi tham gia mua sắm tại nhà sách Tiền Phong trong dịp năm mới Đây cũng là lời chúc may mắn cả năm của hệ thống nhà sách Tiền Phong đối với khách hàng”, bà Ngân Hà – Phó tổng giám đốc Công ty Tiền Phong chia sẻ.

Kim Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *