Công ty Cổ phần Tiền Phong ký kêt hợp đồng khởi đầu cho hợp tác quốc tế.

Sáng 20/8/2021, Công ty CP Tiền Phong trực thuộc Báo Tiền Phong và Công ty Saigon Medicare thuộc Tập đoàn L’amai đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Buổi họp và ký kết được tiến hành theo hình thức trực tuyến.

HĐQT và Ban Giám đốc Công ty CP Tiền Phong tham dự buổi họp và ký kết thỏa thuận hợp tác bằng hình thức trực tuyến tại trụ sở Báo tiền Phong – 15 Hồ Xuân Hương- Hà Nội – Việt Nam

Công ty Tiền Phong là Công ty cổ phần do báo Tiền Phong thành lập và sở hữu 51% cổ phần chi phối. Qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiền phong đã khẳng định được chỗ đứng tin cậy và trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường. Các hoạt động chính của công ty trong những năm qua: Kinh doanh hệ thống chuỗi Nhà sách Tiền Phong, Tổ chức sự kiện với những sự kiện đã mang lại tên tuổi như: Hoa hậu Việt Nam, Giải bóng đá Siêu cúp quốc gia và rất nhiều sự kiện thương mại với quy mô tổ chức hàng chục ngàn người; Kinh doanh Thương mại xuất – nhập khẩu … Song hành với sự phát triển của Công ty CP Tiền Phong còn có sự bảo trợ của Báo Tiền Phong, một trong những cơ quan truyền thông uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Các thành viên HĐQT tập đoàn L’amai tham dự họp trực tuyến tại đầu cầu Mỹ

Công ty Saigon Medicare thuộc tập đoàn L’amai, L’amai được thành lập vào năm 2016 tại Hoa Kỳ, hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, dịch vụ nhà hàng, đồ cưới và Trung tâm y tế tại Mỹ, ngoài ra L’amai còn đầu tư cho các hạng mục sản xuất tại Việt Nam như: Nhà máy may Mai Lam tại Nam Định; nhà máy sản xuất đồ bảo hộ y tế Saigon Medicare tại thành phố Bến Tre trên diện tích 4 ha nhà xưởng. Từ giữa năm 2020 đến nay, doanh số bán hàng của tập đoàn L’amai trên 10 triệu USD cho các mặt hàng bảo hộ y tế được sản xuất từ các công ty thành viên là Công ty thời trang Mai Lâm. và Saigon medicare. Cụ thể là các sản phẩm như: găng tay, khẩu trang, áo bảo hộ, ga bọc giường y tế, bọc ghế nha khoa.

Các giấy phép của L’amai và Saigon Medicare đã được cấp chứng chỉ vào thị trường Mỹ

Sản phẩm găng tay y tế của tập đoàn L’amai đã được cấp phép vào thị trường Mỹ

Sở hữu khu công nghiệp có diện tích gần 4 ha tại Bến Tre, Saigon Medicare chuyên sản xuất các mặt hàng vật tư y tế tiêu hao, đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực y tế, chú trọng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với hệ thống thiết bị hiện đại, sở hữu nhiều tính năng tự động hóa cao theo công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Phát biểu tại cuộc họp ông Lê Xuân Sơn – Chủ tịch HĐQT công ty CP Tiền Phong cho biết: Công ty CP Tiền Phong là công ty có vốn nhà nước trực thuộc báo Tiền Phong – tờ báo hàng đầu tại Việt Nam, với uy tín, thương hiệu của mình, báo Tiền Phong sẽ giúp xây dựng và phát triển hình ảnh của Saigon Medicare tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng hy vọng L’amai sẽ kết nối và đưa thương hiệu Tiền Phong đến với thị trường Mỹ và quốc tế. Việc ký kết thỏa thuận chiến lược này là một bước tiến mới trong tiến trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh giữa hai công ty. Ông hy vọng rằng việc hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho cả hai bên.

Ông Bùi Văn Phượng – Phó Tổng Giám đốc điều hành công ty CP Tiền Phong và bà Mai Trúc Ngân – Chủ Tịch HĐQT công ty Saigon Medicare ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trước sự chứng kiến của các thành viên HĐQT của hai bên theo hình thức trực tuyến.

Bà Mai Trúc Ngân – Chủ Tịch HĐQT công ty Saigon Medicare cho biết: Saigon Medicare thuộc tập đoàn L’amai, tuy mới thành lập nhưng những sản phẩm xuất khẩu của Saigon Medicare đã có được sự tin dùng, dần tạo được chố đứng tại thị trường Mỹ. Các khách hàng thường xuyên của L’amai là: các trung tâm y tế , trung tâm nha khoa, Tustin Plaza Dental, bệnh viện Garden Grove, bệnh viện St. Joseph, QYK brands, Militaly team, Micheal Dao medical center và hơn 60 đơn vị lớn nhỏ của bang CA và Texas. Bà mong muốn hợp tác với Tiền Phong để đẩy mạnh hơn nữa việc sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng vật tư y tế tiêu hao, tiến tới xây dựng Saigon Medicare trở thành thương hiệu quốc gia.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tiền Phong trực thuộc báo Tiền Phong và Công ty Saigon Medicare thuộc Tập đoàn L’amai sẽ cho phép hai bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ, mở rộng và phát triển kinh doanh, nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh, tiềm lực sẵn có của hai bên.