TT Đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong ký kết hợp tác với Trường CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang

Ngày 20/5, Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong – TPEC (thuộc Công ty Cổ phần Tiền Phong) và Trường CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã ký kết hợp tác trong việc tư vấn tuyển sinh, đào tạo, du học Nghề định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Đắc Hoàn – Giám đốc TPEC

Tham dự buổi lễ ký kết hợp tác có ông Nguyễn Đắc Hoàn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong (TPEC). Về phía Trường CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang có thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Quách Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Tại buổi ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng. Trong đó phía Trường CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh du học nghề tại CHLB Đức cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Phía TPEC chiu trách nhiệm chính trong vấn đề tư vấn, đào tạo tuyển sinh du học nghề.

Cũng trong khuôn khổ của buổi làm việc này, TPEC đã gặp gỡ, tư vấn trực tiếp cho các em học sinh khối 12 của Trường THPT Ngọc Hà – Thành phố Hà Giang về chương trình du học nghề, cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Hợp tác với Trường CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang, TPEC tin tưởng rằng cả hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp mới cho học sinh, sinh viên của tỉnh Hà Giang. Các em học sinh, sinh viên Hà Giang sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình, được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế hiện đại và chuyên nghiệp.

Kim Ngân