Tổ chức trại hè "We are the world" cho 150 con em khách hàng thân thiết của Viettel

11/10/2019

Nối tiếp sự thành công của các mùa trước, chương trình trại hè dành cho con em khách hàng thân thiết của Viettel năm nay tiếp tục được tổ chức với chủ để “We are the world – Công dân toàn cầu”. Chương trình kéo dài trong 7 ngày (13/7-19/7) tại khu du lịch sinh thái Paragon Hill resort – Ba Vì – Hà Nội.

“We are the world” được chọn làm tên gọi của trại hè Viettel 2019 với mong muốn mang đến cho các con một mùa hè bổ ích hấp dẫn. Tại đây các con không chỉ tham gia các trò chơi giải trí đơn thuần mà còn được tham gia các hoạt động, các khóa học nhằm cung cấp kiến thức về ngôn ngữ, khoa học, công nghệ, đóng góp vào hành trang “công dân toàn cầu” của các con, giúp các con tự tin vươn ra thế giới trên bước đường tương lai.

Trở thành học viên của trại hè “We are the world” các con được sinh hoạt trong một không gian lành mạnh; được trau dồi khả năng ngoại ngữ, tiếp cận với văn hóa thế giới, thưởng thức các món ăn ngon từ nền ẩm thực Á, Âu, Mỹ..; được học và áp dụng các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến; được trang bị các kỹ năng tự chủ sinh tồn trong các môi trường sống khác nhau. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng đội ngũ điều phối viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, theo sát các con trong từng hoạt động để đảm bảo mang đến cho các con một kỷ nghỉ thú vị và thiết thực.

Trại hè Viettel 2019 “We are the world” là lời khẳng định “trẻ em hôm nay - thế giới ngày mai”, bởi Viettel tin tưởng rằng chính những bàn tay nhỏ bé của các con ngày hôm nay sẽ kiến tạo nên một xã hội mới phát triển tốt đẹp hơn trong ngày mai.


Tin tức khác