Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ

12/03/2019

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; sáng ngày 5/3/20197, Ban Chấp hành Công đoàn công ty CP Tiền Phong tổ chức “ Hội thi nấu ăn” với sự tham gia của các tổ công đoàn và đại diện ban lãnh đạo công ty.

Với mong muốn tạo một sân chơi giao lưu đoàn kết, thân thiện giữa các thành viên trong Công ty. BCH công đoàn công ty tổ chức hội thi nâng cao tinh thần đoàn kết gắn kết yêu thương, nâng cao năng lực, trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể công đoàn viên trong công ty nói chung và các đồng chí công đoàn viên nữ nói riêng.

Hội thi diễn ra trong hơn 2 giờ đông hồ, các tổ tham gia với tinh thần vui tươi phấn khởi. Các phần thi được thực hiện ngay tại chỗ từ khâu sơ chế đến khâu chế biến, trình bày. Mỗi tổ mang đến hội thi những món ăn bổ dưỡng, bài trí đẹp mắt theo những phong cách khác nhau nhưng đều mang tinh thần chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, tôn vinh tình cảm hạnh phúc gia đình, tôn vinh vị trí vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Phần trình bày của tổ Văn phòng 15 Hồ Xuân Hương


Phần trình bày của tổ Kinh Doanh - 267 Hoàng Hoa Thám

Phần trình bày của tổ Nhà sách Ngọc Hà 

Phần trình bày của tổ Nhà sách Lĩnh Nam

Phần trình bày của tổ Nhà sách Thủy Lợi

Hội thi gồm 05 tổ, trong đó giải nhất thuộc về tổ Văn phòng 15 Hồ Xuân Hương, Khối Kinh doanh đạt giải nhì, Nhà sách Ngọc Hà đạt giải ba và 02 giải khuyến khích thuộc về nhà sách Thủy Lợi và Lĩnh Nam.

Tin tức khác