Nhà sách Tiền Phong 20 năm chiếm trọn niềm tin khách hàng.

20/12/2018

Với mục tiêu mang văn hóa đọc đến với đông đảo quần chúng nhân dân trên từng địa bàn dân cư trên cả nước, với tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực, hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn hết mình tạo ra những giá trị mới để phục vụ khách hàng.

“Nhà sách Tiền Phong” đã trở thành một thương hiệu uy tín, chiếm trọn niềm tin của khách hàng tại Hà Nội cũng như các địa phương khác trên cả nước:

Chị Giang sống tại Tân Sơn – Thanh Hóa cho biết: Chị và gia đình thường xuyên đến Nhá sách Tiền Phong để mua hàng. Chị đã biết đến hệ thống Nhà sách Tiền Phong từ rất lâu, trước đây chị từng mua sách qua trang thương mại điện tử của hệ thống tại địa chỉ: www.tienphongsach.com.vn. Từ ngày Nhà sách Tiền Phong có mặt ở số 96 Lê Hoàn – Thanh Hóa, chị và các con thường xuyên đến mua hàng tại đây. Chị Giang rất hài lòng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của nhà sách. Nhân dịp mừng sinh nhật 20 năm, chị cũng gửi lời chúc đến toàn thể Ban lãnh đạo công ty, hệ thống nhà sách sức khỏe và thịnh vượng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Một khách hàng trẻ là bạn Hoàng Phương – Thanh Hóa cũng cho hay: Phương và các bạn thường xuyên đến nhà sách Tiền Phong để mua hàng. Phương mong Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa nói riêng và hệ thống Nhá sách Tiền Phong nói chung sẽ phát triển hơn nữa, cung cấp thêm nhiều mặt hàng phong phú đa dạng hơn cho khách hàng trong thời gian tới.

Bác Khánh Vinh sống tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng, là khách hàng lâu năm của Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng. Trong suốt 10 năm qua, Nhà sách Tiền Phong đã trở thành một điểm đến quen thuộc của bác và gia đình. Cách phục vụ tận tình, cách sắp xếp hàng hóa khoa học, nguồn sách và văn hóa phẩm dồi dào luôn là diều mà bác thấy hài lòng nhất mỗi khi đến với Nhà sách Tiền Phong tại Hải Phòng.

Để mang đến sự hài lòng cho khách, không thể không kể đến sự phục vụ chu đáo của nhân viên nhà sách. Chị Nguyễn Thị Thu hiện đang công tác tại Nhà sách Tiền Phong 175 Tây Sơn, là một trong những thế hệ nhân viên đầu tiên của Nhà sách Tiền Phong ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Chị Thu cho biết điều khiến chị gắn bó với hệ thống nhà sách suốt hai thập kỷ qua chính bởi mỗi ngày chị lại được mang đến cho khách hàng những sản phẩm văn hóa giáo dục hữu ích, giúp khách hàng tìm thấy những điều cần thiết, tạo niềm vui trong học tập cũng như công việc của họ. Trong suốt thời gian qua, chị luôn thầm cảm ơn ban lãnh đạo công ty cũng như nhà sách đã quan tâm đến đời sống nhân viên tạo cho những người như chị một môi trường làm việc lý tưởng. Được chứng kiến sự đổi thay của cả hệ thống trải qua các thời kỳ, từ 1 nhà sách phát triển thành 10 nhà sách ở khắp các địa phương, chị Thu tin tưởng rẳng trong chặng đường tiếp theo, hệ thống Nhà sách Tiền Phong còn mở rộng hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong không chỉ cung cấp những sản phẩm văn hóa giáo dục chất lượng cao phục vụ cộng đồng mà còn tạo ra một sân chơi mới cho các em bé thiếu nhi tại mỗi địa phương. Bên cạnh đó hệ thống Nhà sách Tiền Phong còn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi giảm giá dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Hiện nay, chương trình khuyến mãi nhân dịp mừng 20 năm thành lập Nhà sách Tiền Phong và vui Noel 2018 đang thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/12 đến hết 25/12/2018 như sau:

- Bill hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên khách hàng sẽ được tặng 01 phần quà của nhà sách trị giá 250.000 đồng.

- Bill hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 01 phần quà của nhà sách trị giá 650.000 đồng.

- Đặc biệt chỉ với Bill hàng từ 200k trở lên tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên và Bill hàng trị giá từ 300k trở lên tại các Nhà sách Tiền Phong khác, khách hàng đều được miễn phí tặng thiệp Noel, miễn phí gói quà và miễn phí Ông già Noel giao quà (nếu có yêu cầu) cho 01 địa chỉ.

- Thời gian nhận giao quà: Từ 15/ 12 đến 24 / 12 / 2018.

- Thời gian giao quà: Từ 20 / 12 đến 25 / 12 / 2018.

Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là động lực để hệ thống Nhà sách Tiền Phong hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình và có thêm nhiều đóng góp cho xã hội.

------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 52 Lĩnh Nam, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn. Phố sách Hà Nội 19-12, số 82 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn - Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Kạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/


Tin tức khác