Chiến lược phát triển
Trang chủ Phát triển bền vững Chiến lược phát triển
Với 17 năm lịch sử ra đời và phát triển, công ty cổ phần Tiền Phong đã khẳng định được vị thế, uy tín trong nhiều lĩnh vực và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, cụ thể như sau:

Kinh doanh phát hành sách báo văn hoá phẩm: Tiếp tục phát triển hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên phạm vi Toàn quốc, tăng số lượng Nhà Sách tại các địa bàn đông dân cư. Nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thêm nhiều nguồn hàng phong phú đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng cao.

Đào tạo và tư vấn du học: Tiếp tục tuyển sinh và mở rộng hợp tác với các nước bạn, xây dựng nhiều chương trình du học với chi phí hợp lý phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau: (Học sinh, Sinh viên, người đi làm...)

Truyền thông và tổ chức sự kiện: tiếp tục và mở rộng tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia: Hoa Hậu Việt Nam, Việt Dã và Marathon Toàn quốc, Siêu Cúp Quốc gia...

Tặng doanh thu từ các hoạt động kinh doanh Nhà sách, Bất động sản, tổ chức sự kiện đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả.

Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ kinh doanh, dịch vụ, bán hàng, cho thuê, quản lý dự án và quản lý BĐS nội bộ.

Đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực bán lẻ để đón đầu xu hướng tiêu dung, tạo dựng vị thể trong lĩnh vực kinh doanh văn hóa tại Việt Nam.