Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tiền phong được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1998 theo quyết định số 3831 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiền phong đã khẳng định được chỗ đứng tin cậy và trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường. Ngoài những ngành dịch vụ đã làm nên thương hiệu của Công ty Cổ phần Tiền phong như: Kinh doanh phát hành sách báo văn hoá phẩm (thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên toàn quốc); Kinh doanh Thương mại xuất – nhập khẩu; Đào tạo và tư vấn du học …Dịch vụ Quảng cáo Truyền thông & Tổ chức sự kiện cũng đã trở thành một ngành mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Tiền phong.

Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ của Quý khách hàng, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cống hiến hết mình. Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty đi đầu và luôn giữ vững vị trí số 1 trên thị trường Việt Nam.

Với phương châm nhất quán trong quá trình phát triển: “Lấy con người là yếu tố cơ bản. Năng động, sáng tạo là động lực phát triển và sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định”. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành của Quý vị trên chặng đường tìm đến thành công và vinh quang mới.