Từ giai đoạn này, nếu cha mẹ học sinh có một sự đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ, chắc chắn con cái họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những giai đoạn tiếp theo và có nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

Do đó, việc lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh quyết định rất nhiều đến khả năng thành công của con. Anh ngữ iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- hiện đang trở thành một địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến với Anh ngữ iStar English, các bạn học sinh cấp 2 không chỉ được hoàn thiện những kỹ năng tiếng Anh nền tảng, mà còn được đào tạo để sẵn sàng lấy các chứng chỉ quốc tế như SSAT, TOEFL iBT, SAT, IELTS…

Trung tâm Anh ngữ phù hợp cho học sinh cấp 2 - ảnh 1

Tại Anh ngữ iStar English, các em học sinh cấp 2 sẽ được giảng dạy theo giáo trình English in Motion. Đây là giáo trình tiếng Anh hiện đại được biên soạn công phu và khoa học, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9, do nhà xuất bản Richmond danh tiếng xuất bản. Bộ giáo trình gồm 4 cấp độ kết hợp cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp mở rộng vốn từ vựng và phát triển ngữ âm. Các bài học được thiết kế theo ngữ cảnh cụ thể với các chủ điểm ngôn ngữ và một loạt các hoạt động bổ trợ sinh động, thực hành tối đa thời gian có thể với 100% giáo viên nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ phù hợp cho học sinh cấp 2 - ảnh 2

Anh ngữ Istar English được biết đến là trung tâm đi đầu về phương pháp đào tạo kiểu Mỹ tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại, phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều hoạt động tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho học sinh để các em chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn, giúp cho các em nắm vững kiến thức và hiểu tiếng Anh trong quá trình tương tác, xua tan sự e ngại và nâng cao phản xạ tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ phù hợp cho học sinh cấp 2 - ảnh 3
Trung tâm Anh ngữ phù hợp cho học sinh cấp 2 - ảnh 4

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts