Istar English không chỉ nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo mà còn mong muốn là điểm cầu kết nối văn hóa giữa các bạn học sinh Việt Nam với văn hóa 5 châu. Bởi vậy, tối ngày 29/10 vừa qua, một lễ hội Halloween rất sôi động đã diễn ra tại Anh ngữ Istar – tòa nhà Yên Hòa Sunshine G3 AB phố Vũ Phạm Hàm Hà Nội. Chương trình được góp mặt bởi các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo trung tâm anh ngữ Istar.

Ngay từ tiết mục mở màn, những bước nhảy điêu luyện trong tiếng nhạc cuồng nhiệt của các bạn nhỏ đã thu hút hơn 300 khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh tại khuôn viên sân khấu Trung tâm Anh ngữ Istar.

Sôi động cùng đêm hội Halloween trung tâm Anh ngữ iStar - ảnh 1

Nếu ai đã làm quen với Anh ngữ Istar các mùa Halloween trước, chắc hẳn sẽ nhận ra ngay một nhân vật quen thuộc, đó là thuyền trưởng Jack do thầy Paul Salnek thủ vai. Thầy Paul cùng người trợ lý của mình giải thích cho các em về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Halloween trong sự hài hước và dí dỏm. Từ đó, những nhân vật đầy ma quái, vốn rất đáng sợ như Dracula, xác ướp, người sói….lại hiện lên một cách dễ thương và hiền lành.

Sôi động cùng đêm hội Halloween trung tâm Anh ngữ iStar - ảnh 3

Chương trình diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ đã mang lại cho khản giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ sự hào hứng và ngạc nhiên với trình độ tiếng anh xuất sắc của các em học sinh Anh ngữ iStar trong các tiết mục hát, kể truyện, đóng kịch, đến những lúc cùng cười vang với tiết mục xiếc hài hước, hay những khi hồi hộp với tiết mục ảo thuật kỳ bí. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả tham gia

Sôi động cùng đêm hội Halloween trung tâm Anh ngữ iStar - ảnh 4

Đến với lễ hội tại trung tâm Anh ngữ  Istar, khán giả không chỉ được hòa mình trong một đêm hội Halloween đậm chất truyền thống văn hóa Âu, Mỹ, mà còn được tham quan mô hình đào tạo tiếng Anh hiện đại với các lớp học rộng, không gian sống động. Phòng học đa phương tiện với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn. Phòng máy tính tiện nghi, thư viện với hàng nghìn đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích. Thêm vào đó, mỗi khách đến tham gia chương trình còn được tặng những món quà nhỏ và voucher học bổng trị giá lên đến 2 triệu đồng dành cho những bạn đăng ký học trước ngày 31/12/2016.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts