Các ông bố bà mẹ hiện nay luôn khao khát con mình được học Tiếng Anh vì chỉ có Tiếng Anh mới có cơ hội hành nghiệp tốt ở tương lai. Cho con đi học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu tất yếu của các bậc phụ huynh hiện nay. Ai cũng muốn con mình học Tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học, nhưng trẻ lại thường có tâm lý ngại học, sợ học Tiếng Anh,  Vậy làm sao để trẻ học tốt Tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học?

Theo một số kinh nghiệm của các bậc phụ huynh cho hay, để con em mình học tốt tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học, hãy tìm cho con một giáo trình tốt, thầy dạy chuẩn, phương pháp dạy làm sao để hấp dẫn con trẻ… tất cả những điều này, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy trong chương trình đào tạo Kids Box của trung tâm Anh ngữ Istar English.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học - ảnh 1
Phương pháp dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học - ảnh 2

Kids Box là giáo trình của đại học Cambridge dành cho học sinh tiểu học với 6 cấp độ, dành riêng cho học sinh từ 6 đén 10 tuổi. Khóa học được thiết kế lôi cuốn thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp trẻ làm quen và yêu thích môn tiếng Anh. Khóa học được thiết kế trên nguyên tắc mọi trẻ em đều có thể học được tiếng Anh, giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Khóa học không chỉ cung cấp cho trẻ vốn tự vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi, các mẫu câu đơn giản, và các cách thức hình thành và phát triển kỹ năng đọc viết chữ cái, con số bằng tiếng Anh mà còn chuẩn bị cho các em các kỹ năng nâng cao để sẵn sàng tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế..
Điểu khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh khác là là trẻ được làm quen với các kỹ năng ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng (nghe – nói – đọc – viết) thông qua bảng tương tác điện tử cảm ứng khổng lồ chỉ có tại Anh ngữ Istar  – đây là phương pháp tiếp cận kiến thức hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, tạo hứng thú và sự tự tin cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu.

Hiện tại Istar English đã mở 02 trung tâm tại tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.và tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa. Cơ sở thứ 3 sẽ được khai trương vào ngày 29/10/2016 tại phố Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhân dịp khai trương này, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, sẽ dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Với mục tiêu tạo dựng cho trẻ nền tảng và tư duy tiếng Anh vững chắc cho việc học tiếng Anh cấp độ tiểu học; Hình thành khả năng sử dụng tiếng Anh trong những tình huống cụ thể phù hợp độ tuổi, đặc biệt chú trọng rèn luyện cho trẻ phần ngữ âm, điều kiện tiên quyết để bé nói và nghe tiếng Anh chuẩn; Khuyến khích cảm hứng, sự yêu thích, thái độ tiếp nhận tiếng Anh tự nhiên, trung tâm Anh ngữ Istar English luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

– CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

– CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

– CS3: Tầng 1 – Chung cư Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy (Khai trương 29/10/2016).

TP Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Điện thoại liên hệ: 0912.170.676 – 0964.102.268