Tuy nhiên, làm sao để con yêu thích bộ môn tiếng Anh ngay từ nhỏ lại phụ thuộc rất nhiều vào môi trường đào tạo. iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Việc học tiếng Anh của trẻ mầm non không thể áp dụng theo phương pháp dạy học truyền thống là chú trọng đến ngữ pháp hay lý thuyết từ vựng, mà quan trọng hơn cả là phải tạo cho bé một môi trường học tâp sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để con có được cảm giác thích học, thích được đến lớp. Thấu hiểu điều này, trung tâm Anh ngữ Istar English đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác với các phần mềm, đạt mục đích vừa học vừa chơi. Hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Làm sao để con thích học tiếng Anh. - ảnh 1

Làm sao để con thích học tiếng Anh. - ảnh 2

Với giáo trình Kid’s Brown English được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ. thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi, cùng đội ngữ 100% giáo viên nước ngoài, phần mềm tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ bổi dưỡng cho các con về ngôn ngữ mà còn cung cấp các kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ.

Làm sao để con thích học tiếng Anh. - ảnh 3
Làm sao để con thích học tiếng Anh. - ảnh 4

Nhân dịp khai trương, trung tâm anh ngữ iStar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

·      CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts