Trung tâm Anh ngữ iStar English – đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập toàn diện nhất.

Tại anh ngữ iStar English, các con trong độ tuổi tiểu học được đào tạo bằng giáo trình Kid’s Box. Đây là giáo trình của đại học Cambridge với 6 cấp độ, dành riêng cho trẻ từ 6 đén 10 tuổi. Khóa học được thiết kế lôi cuốn thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp trẻ làm quen và yêu thích môn tiếng Anh.

Điều khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh khác là tại đây, trẻ được làm quen với các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết) thông qua bảng tương tác điện tử cảm ứng khổng lồ chỉ có tại Anh ngữ Istar. Đây là phương pháp tiếp cận kiến thức hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, tạo hứng thú và sự tự tin cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu.

Giáo trình tiếng Anh phù hợp với học sinh cấp 1 - ảnh 1

Anh ngữ Istar với 100% giáo viên nước ngoài, giáo trình, phần mềm tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những phương pháp đào tạo năng động sáng tạo sẽ khiến các em nhanh chóng hòa nhập và đam mê khám phá.

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Giáo trình tiếng Anh phù hợp với học sinh cấp 1 - ảnh 2

Giáo trình tiếng Anh phù hợp với học sinh cấp 1 - ảnh 3

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts