·         Khi đã học tại một trường Trung Học ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội được nhận và được tiếp cận với các gói học bổng trị giá từ các đại học danh tiếng.

·         Tránh được cú sốc về văn hóa, ngôn ngữ, có điều kiện phát triển tiếng Anh.

·         Xin học tại các THPT Mỹ không khó như bạn nghĩ, Visa dành cho các chương trình THPT đơn giản, dễ dàng hơn so với các chương trình Đại học, Cao Đẳng.

Thấu hiểu tâm tư của phụ huynh và học sinh, iStar English – đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- đã xây dựng chương trình chuẩn bị du học Mỹ sớm dành cho những bạn học sinh cấp 2.

Du học Mỹ từ bậc Trung Học, tại sao không? - ảnh 1

Đặc điểm nổi bật của chương trình này là: 100% giáo viên Mỹ được đào tạo bởi hệ thống The Princeton Review Mỹ, sử dụng phương pháp giảng dạy kiểu Mỹ giúp học sinh chủ động tương tác trực tiếp với thầy cô giáo, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế, khoa hoc, xã hội Mỹ…..

Mục tiêu của khóa học mà iStar English đặt ra là giúp học sinh tự tin hơn với khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh, am hiểu nền văn hóa, khoa học, kinh tế chính trị Mỹ thông qua 12 chủ để trong chương trình học, phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng suy nghĩ phản biện qua những bài học- đây chính là điều kiện cần để du học Mỹ.

Với những ưu điểm về giáo trình học vượt trội, phương pháp đào tạo chuẩn giáo dục Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn sư phạm cao, Anh ngữ iStar sẽ giúp bạn hiện thực giấc mơ du học Mỹ trong tầm tay.

Du học Mỹ từ bậc Trung Học, tại sao không? - ảnh 2

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các bạn đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

•         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

•         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

•         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts