Ông Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review

“Du học Mỹ khó hay dễ ?” Đó là vấn đề đầu tiên được diễn giả nổi tiếng, ông Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review- nêu ra tại buổi hội thảo. Câu trả lời là du học Mỹ vừa khó nhưng cũng lại rất dễ dàng.

Mấu chốt của việc du học thành công chính là mỗi thí sinh phải biết lựa chọn một trường trong số 4000 trường đại học tại Mỹ phù hợp với mình,  phù hợp từ lực học, sở thích, mục tiêu, văn hóa, lịch sử, địa lý của ngôi trường đến khả năng tài chính của gia đình mình.

Điểm gợi mở này đã thu hút hàng trăm các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham gia hội thảo. Đặc biêt tại đây không chỉ có các em học sinh trung học mà còn có cả các em học sinh ở bậc phổ thông cơ sở đến dự và rất tự tin với khả năng nghe – nói tiếng Anh của mình.

Bên cạnh những nội dung trình bày của ông Michael Gamerl về quy trình chuẩn bị hồ sơ du học; các bước xét duyệt hồ sơ của các trường Đại học Mỹ; hướng dẫn lộ trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh Quốc tế; bật mí bí quyết tuyển sinh của các trường Đại học top đầu của Mỹ; tư vấn về các khóa viết luận, sửa luận hiệu quả với các chuyên gia của The Princeton Review; tư vấn về các khóa luyện thi SAT và ACT, điểm mục tiêu để vào được các trường top cao của Mỹ, thì việc chia sẻ, thảo luận giữa các bậc phụ huynh, học sinh và diễn giả cũng là phần mang lại rất nhiều thông tin quan trọng.

Du học Mỹ khó hay dễ ? - ảnh 1

Du học Mỹ khó hay dễ ? - ảnh 2

Du học Mỹ khó hay dễ ? - ảnh 3

Điều đáng lưu ý rằng các giải thưởng tại cuộc thi cấp quốc gia hay quốc tế của học sinh Việt Nam cũng chỉ được đề cập và xem xét trong mục các hoạt động khác mà thôi. Và với mỗi thành tích đó, các em chỉ cần nêu ra một lần là đủ, không nên nhắc lại trong bất cứ trang nào của bộ hồ sơ nữa.

Một điểm khác gây ấn tượng mạnh, thậm chí mang tính quyết định cho việc bộ hộ sơ của các em có được lựa chọn hay không nằm ở chính bài luận của các em chứ không chỉ những bảng điểm về học thuật, điểm SAT hay ACT. Trong các hoạt động ngoại khóa mà các em tham gia, các em cần thể hiện bản thân mình rõ nhất về khả năng lãnh đạo của mình, sự đam mê và nhiệt huyết của mình chứ không quan trọng các em đã làm gì, quan trọng là các em đã làm như thế nào.
Du học Mỹ khó hay dễ ? - ảnh 4
Du học Mỹ khó hay dễ ? - ảnh 5

Ông Michael Gamerl tỏ ra rất bất ngờ và vui mừng trước những câu hỏi của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tại hội thảo. Các bạn không chỉ quan tâm đến cách làm sao để có được điểm thi SAT hay ACT tốt nhất, mà các bạn còn quan tâm đến các chỉ tiêu lựa chọn hồ sơ của các trường đại học Mỹ, sự thuận lợi – khó khăn của việc từng học phổ thông tại Mỹ hay trong nước, cơ hội học bổng của từng trường, cơ hội việc làm tại Mỹ sau đại học…..Điều này cho thấy Mỹ luôn là miền đất hứa của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.Tuy nhiên để đến được giảng đường đại học Mỹ, các bạn sẽ phải từng bước chuẩn bị thật kỹ càng, iStar – The Princeton Review luôn đồng hành cùng giấc mơ du học của các bạn. Nếu như với các trường công ít các hoạt động ngoại khóa, các em học sinh không có điều kiện thực hiện, Anh ngữ iStar sẽ giúp các em có những hoạt động ngoại khóa đúng nghĩa, được thể hiện niềm đam mê nhiệt huyết của mình rõ nhất. Các em học sinh không biết mình sẽ phù hợp với bài thi SAT hay ACT, các chuyên gia tại Anh ngữ iStar sẽ giúp các em nhận ra và đạt kết quả tốt nhất trong bài thi. Từ việc giúp các em khám phá năng lực bản thân, đào tạo, Anh ngữ iStar sẽ giúp các em có một bộ hồ sơ du học tốt nhất. Anh ngữ iStar sẽ bước cùng các em trên mỗi bước đường đến với du học Mỹ thành công.

Cơ hội được tiếp xúc, lắng nghe một diễn giả tầm cỡ thế giới truyền cảm hứng và giúp định hướng con đường đến với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới tiếp tục được tổ chức vào 19h30 đến 21h 30 ngày 15/11/2017 tại phòng Hội thảo của Sherwood Suites – 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ Anh ngữ ISTAR – độc quyền cấp phép bởi The Princeton Review tại Viêt Nam.

Hà Nội:

– Tầng 4, tòa nhà Mipec, Lotte Mart, 229 Tây Sơn

– Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng

– Tầng 1, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm

TP HCM: Tầng 6, Tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8.

Điện thoại: 0912170676 – 0964102268

Website: http://istarenglish.edu.vn/theprincetonreview/