Cha mẹ có thể cùng con ôn bài sau mỗi buổi học tiếng Anh, hay đặt lịch 15 phút/ngày chỉ dành cho nói, nghe nhạc, kể chuyện, xem phim, video clip tiếng Anh… Những việc này tuy đơn giản nhưng nếu duy trì sẽ tạo cho các con một thói quen thực hành tiếng Anh, giúp cho các con luyện tập và nâng cao các kỹ năng nghe – nói và khả năng phản xạ tiếng Anh rất tốt.

Cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. - ảnh 1

Tại anh ngữ Anh ngữ iStar English, các con trong độ tuổi tiểu học được đào tạo bằng giáo trình Kid’s Box. Đây là giáo trình của đại học Cambridge với 6 cấp độ, dành riêng cho trẻ từ 6 đén 10 tuổi.

Điểm khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh khác là tại đây, trẻ được làm quen với các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết) thông qua bảng tương tác điện tử cảm ứng khổng lồ chỉ có tại Anh ngữ Istar. Đây là phương pháp tiếp cận kiến thức hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, tạo hứng thú và sự tự tin cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu.

Cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. - ảnh 2

Cùng con học tiếng Anh mỗi ngày. - ảnh 3

Với một môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, cộng với sự cố gắng của bản thân các con và một phần hỗ trợ từ phía gia đình chắc chắn các con sẽ nhanh chóng làm chủ được bộ môn này.Nhân dịp khai trương, Anh ngữ iStar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

TP Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts