Điều tưởng chừng vô lý này thực ra lại rất có lý, ở chỗ với các em bé, việc học ngôn ngữ để giao tiếp là một quá trình hoạt động tự nhiên, nên nếu bạn cho con em mình tiếp xúc hai thứ tiếng cùng lúc thì bé sẽ ghi nhận, tiếp thu và xử lý thông tin theo đúng từng loại ngôn ngữ đó. Bởi với bé, ngôn ngữ nào cũng bắt đầu từ đầu là “học”, nên không có khái niệm ngôn ngữ thứ nhât hay thứ hai. Khoa học đã chỉ ra rằng khả năng ngôn ngữ của trẻ được phát triển nhanh và mạnh nhất ngay trong 3 năm đầu đời, đây là lúc mà trẻ có thể học cùng nhiều ngôn ngữ khác. Bộ não của trẻ lúc này như một miếng mút hút nước rất nhanh, có thể tiếp thu mọi thông tin và lưu trữ lại cho quá trình phát triển sau này.

Con bạn có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 từ khi nào - ảnh 1

Tuy nhiên việc bé sử dụng ngôn ngữ nào tốt hơn thì phụ thuộc vào cách bé được dạy và được học thế nào. Do đó, với những bậc phu huynh khao khát con em mình có khả năng nói Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình, thì việc quan trọng là các bạn phải tìm cho con em mình một môi trường đào tạo đạt chuẩn, để các con có điều kiện học và sử dụng tiếng Anh đúng nhất.

Trong rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non hiện nay, chương trình được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là KIDS BROWN của trung tâm Anh ngữ Istar English.

Kid’s Brown English là chương trình tiếng Anh tiên tiến trên toàn cầu. được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ. Giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau, dành cho trẻ từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi, gồm 40 chủ đề, dạy học theo chủ đề của từng tháng. Giáo trình này không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ.

Con bạn có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 từ khi nào - ảnh 2

Con bạn có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 từ khi nào - ảnh 3

Việc học tiếng Anh của trẻ mầm non không thể áp dụng theo phương pháp dạy học truyền thống là chú trọng đến ngữ pháp hay lý thuyết từ vựng, mà quan trọng hơn cả là phải tạo cho bé một môi trường học tâp sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để con có được cảm giác thích học, thích được đến lớp. Thấu hiểu điều này, trung tâm Anh ngữ Istar English đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác với các phần mềm, đạt mục đích vừa học vừa chơi. Hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Với những ưu điểm về giáo trình học vượt trội, phương pháp đào tạo chuẩn giáo dục Mỹ, cơ sở vật chất hiện dại, đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn sư phạm cao, Anh ngữ Istar đã thực sự trở thành một địa điểm học tập tiếng Anh lý tưởng, một đia chỉ uy tín để các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé hình thành và phát triển tiếng anh làm ngôn ngữ thứ 2 từ đây.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts