Do đó, tại Anh ngữ iStar English luôn có những nguyên tắc nhất định giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh thông qua những giờ học mà chơi – chơi mà học bổ ích, mang lại hiệu quả cao.

iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Với đối tượng trẻ mầm non, iStar English có phương pháp đào tạo riêng và phải đưa ra các hoạt động làm sao cho lớp học càng sinh động vui vẻ càng tốt. Tại đây, các bé sẽ được học theo giáo trình Kid’s Brown English. Đây là chương trình tiếng Anh tiên tiến trên toàn cầu. được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ. Giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau, gồm 40 chủ đề, dạy học theo chủ đề của từng tháng, không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ. Bởi vậy, mỗi giờ đến lớp của các con sẽ như một giờ sinh hoạt ngoại khóa với rất nhiều hoạt động chứ không bị đóng khung theo cách giảng dạy truyền thống. Các con được học tâp sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh chuẩn với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. thân thiện gần gũi, vui nhộn, giờ học hấp dẫn như giờ chơi, nên các con luôn có cảm giác thích học, thích được đến lớp.

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ em - ảnh 1

Ngoài ra, Anh ngữ Istar English xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác.

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ em - ảnh 2

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ em - ảnh 3

Đây chính là bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non của hệ thống trung tâm Anh ngữ iStar English. Hiện nay Anh ngữ iStar  English đã thu hút hàng trăm các em bé mấu giáo theo học mỗi ngày. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Anh ngữ iStar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội:

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 – 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts